ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หมอพลาดวางซิลิโคนผิดชั้นผิวหนัง ทำสาวนมเน่าสยอง

เพจเฟซบุ๊ก ห้องสืบ เผยอุทาหรณ์สำหรับสาวอยากทำสวย ได้โพสต์เรื่องราวศัลยกรรมของหญิงสาวรายหนึ่งหลังไปเสริมหน้าอกแต่หมอดันพลาดวางซิลิโคนผิดชั้นผิวหนัง ทำสาวนมเน่ามีน้ำไหลออกมาตลอดจากบริเวณใต้ราวนม

โดยทางเพจระบุว่า "เคสนี้เป็นผู้เสียหายที่เสริมหน้าอกเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา หลังเสริมมาได้ 24 วัน นมเริ่มมีปัญหา เริ่มมีอาการปวดเหมือนทำช่วงแรก ๆ อีกครั้ง มีน้ำใส ๆ ไหลออกมาจากบริเวณใต้ราวนม และแผลใต้ราวนมก็เริ่มบวม เธอจึงไปพบหมอ ครั้งนั้นหมอให้ทาโปลิดินและติดผ้าก๊อซ แต่น้ำไหลซึมออกมามาก จึงต้องนัดล้างระบายน้ำแล้วเย็บแผลให้เธอใหม่ คิดเงิน 3,000 บาท จากนั้นไม่นานเกิดมีรูที่ใต้ราวนม หมอบอกเรื่องเล็ก จนน้ำหนองปนเลือดพุ่งออกมาเยอะมาก แผลเริ่มกว้างขึ้นมองเห็นซิลิโคน คุณหมอเลยทำการผ่าตัดโดยเอาออกและใส่ให้ใหม่"

"ต่อมาแผลเริ่มมีรูซึมอีก มีน้ำไหลออกมาตลอด หมอเลยนัดเย็บแผลอีกครั้ง เสียค่าเย็บอีกรอบ 3,000 บาท หลังจากเย็บรอบนี้แผลก็มีน้ำซึมอีก ครั้งนี้แผลเริ่มกว้างขึ้น หมอนัดผ่าตัดอีกรอบ แต่ก่อนจะถึงวันผ่าตัด ปรากฏว่านมข้างหนึ่งได้หลุดออกมา ซึ่งการผ่าตัดครั้งล่าสุดหมอจะนำซิลิโคนกลับใส่เข้าไปให้ใหม่อีก แต่คุณหมออีกท่านมาขวางไว้ บอกต้องถอดนมแล้ว วันนั้นเธอจึงได้ถอดซิลิโคนออก"

"ต้องผ่าตัดเอานมเข้า-ออกอยู่ 4 รอบ เสริมนมและหมดค่ารักษาหมดไปแสนกว่าบาท สถานที่เกิดเหตุก็ในจังหวัดขอนแก่น ซึ่งเคสนี้คุณหมอทำงานที่โรงพยาบาลค่อนข้างใหญ่ และมีคลินิกเป็นของตัวเอง จบตรงเฉพาะทางด้านศัลยกรรม แต่ดันพลาดวางซิลิโคนผิดชั้น ไม่ได้วางใต้หรือบนกล้ามเนื้อแต่วางบนชั้นผิดหนัง จึงเกิดปัญหา"

ที่มา : ห้องสืบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: