ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มกลับรถในทางห้าม หัวร้อน เข้าพบตำรวจเมียของขึ้นด่ากราดนักข่าว

 

หนุ่มกลับรถในทางห้าม หัวร้อน เข้าพบตำรวจเมียของขึ้นด่ากราดนักข่าว

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somsak Amthong หนึ่งในผู้สื่อข่าวพิเศษช่อง 7 HD ประจำจังหวัดลพบุรี ได้โพสต์แชร์คลิปเหตุการณ์กลับรถในทางห้าม และคลิปบันทึกภาพชายหนุ่มชุดดำ เจ้าของรถเก๋งฮอนด้า สีเทา เดินขึ้นสะพานลอยมาถามว่าถ่ายทำไมและพยายามแย่งโทรศัพท์ ด้วยอาการไม่พอใจ แถมยังเดินไปข่มขู่ที่รถ นักข่าวจึงนำคลิปวิดีโอหลักฐานขณะเกิดเหตุเข้าแจ้งความกับร้อยตำรวจเอก วิชัย แสนบุตร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี เพื่อให้ติดตามตัวมาดำเนินคดี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุมาให้ปากคำแล้วนั้น

         ล่าสุด (3 กันยายน 2561) มีรายงานว่า นายชัยวัฒน์ พ่อของชายชุดดำในคลิปหัวร้อน คือ นายบัญญัติ อายุ 25 ปี พร้อมแฟนสาว คือนางสาวสุวิมล อายุ 26 ปี เจ้าของรถเก๋ง ฮอนด้า สีเทา หมายเลขทะเบียน ขฉ-6835 นครราชสีมา ได้เข้าพบ พันตำรวจเอก ศักดิ์ชัย เกษโกมล ผู้กำกับการ สภ.เมืองลพบุรี และ ร้อยตำรวจเอก วิชัย แสนบุตร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี เจ้าของคดี พร้อมแสดงตัวว่าเป็นผู้ก่อเหตุในคลิปวิดีโอดังกล่าว

 

           โดย นายบัญญัติ ชายชุดดำผู้ก่อเหตุยอมรับผิดตามข้อกล่าวหา พร้อมแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่ทำไปต่อหน้าผู้กำกับการ พร้อมกล่าวฝากขอโทษสังคมกับภาพดังกล่าวที่เกิดจากความใจร้อนจนส่งผลกระทบกับตนเอง และครอบครัวเป็นบทเรียนที่ต้องจดจำและจะไม่ให้เกิดเหตุเช่นนี้อีกต่อไป

            แต่ขณะที่เรื่องทุกอย่างกำลังจะจบและคลี่คลายไปในทางที่ดีนั้น อยู่ ๆ นางสาวสุวิมล แฟนสาวของนายบัญญัติ เกิดของขึ้นต่อหน้าผู้กำกับและพนักงานสอบสวน และโวยวายไม่ยอมรับผิด พร้อมต่อว่าคู่กรณีว่าเป็นผู้ทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้น ทำไมไม่มีความผิด ทำให้นายบัญญัติต้องรีบเข้าห้ามเป็นการใหญ่ พร้อมขอโทษแทนแฟนสาว แต่นางสาวสุวิมล ก็ยังไม่ยอมหยุดโวยวาย จนผู้กำกับและพนักงานสอบสวน ต้องเชิญออกนอนห้องสอบสวน เพื่อยุติความวุ่นวาย และให้แยกตัวกลับไปก่อน ทำให้เกิดประเด็นดราม่า ซึ่งทางผู้สื่อข่าวหลังจากที่เจรจากับนายบัญญัติ จนตกลงกันได้ก็ได้แยกย้ายกันกลับ ส่วนกรณีของนางสาวสุวิมล ทางญาติจะได้นัดให้นางสาวสุวิมล เข้ามาพบกับเจ้าหน้าที่และเจรจาทำความเข้าใจอีกครั้ง

 

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: