ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผู้ประกาศสาวไปฉีดสิว สุดท้ายติดเชื้อรุนแรงเกือบทำตาบอดหวิดดับ

เพจ ห้องสืบ เผยอุทาหรณ์ที่เกิดขึ้นกับผู้ประกาศสวยชื่อดัง หลังได้ไปรักษาสิวบนใบหน้าคลินิกย่านห้างสรรพสินค้าชื่อดังทำติดเชื้อรุนแรงเกือบทำตาบอดหวิดดับ โดยทางเพจระบุว่า "ผู้ประกาศสาว รายนี้ที่หวิดสิ้นชื่อและเสียโฉมเพราะความผิดพลาดของหมอคลินิกแห่งนี้ หลังจากผู้ประกาศข่าวสาวรายนี้ไปเข้ารับการรักษาสิว ซึ่งมีอยู่ประมาณ 2-3 เม็ดที่คลินิกดังกล่าว เพียงเพราะต้องการยาทาสิวและยาทานลดอาการสิวอักเสบ แต่ได้รับการรักษาด้วยการฉีดสิวด้วยสเตียรอยด์และกรรมวิธีที่ไม่มีความสะอาดมากพอ จนสิวที่เกิดขึ้นบริเวณหางคิ้วด้านซ้ายเกิดการอักเสบลุกลามติดเชื้อไปถึงบริเวณเนื้อเยื่อใกล้เคียงดวงตา เมื่อกลับไปที่คลินิกแห่งนี้เพื่อให้หมอที่ทำการรักษาดู กลับถูกฉีดสิวบริเวณสิวที่อักเสบซ้ำอีกครั้ง"

"หมออ้างกับ ผู้ประกาศสาว ว่าเป็นสเตียรอยด์และยาชา พร้อมกับการกดสิว จนผู้ประกาศสาวรายนี้ เกิดอาการอักเสบติดเชื้ออย่างรุนแรง จนลุกลามถึงบริเวณดวงตาด้านซ้ายโดยรอบ เชื้อได้กระจายไปทั่วบริเวณ จนทำให้ไข้ขึ้นสูง ความดันตก สุดท้ายต้องหามส่งโรงพยาบาล แพทย์วินิจฉัยว่าเกิดภาวะ เสี่ยงอาจจะทำให้เสียชีวิต ดวงตาอาจจะบอดหรือเกิดภาวะการติดเชื้อในกระแสเลือดได้ โดยสาเหตุอาจมาจากหมอท่านนี้ที่ไม่ทำความสะอาดบริเวณใบหน้านักข่าวสาวก่อนฉีดสิว"

"สุดท้าย ผู้ประกาศสาว ต้องเข้ารับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน ต้องใส่ท่อระบายเลือด เพราะมีหนองที่ลุกลามเป็นโพรงเข้าไปใกล้บริเวณเส้นเลือดใหญ่แถวกระบอกตา ใกล้ๆกับขมับ ซึ่งมีเส้นประสาทสำคัญหลายเส้นอยู่ในบริเวณนั้น เพื่อรักษาชีวิต ผลกระทบมากมายที่เกิดขึ้นจากการเข้ารับการรักษาสิวที่หวิดทำให้ผู้ประกาศสาวรายนี้หวิดสิ้นชื่อและเสียโฉม ทำให้ไม่สามารถใช้ชีวิตเหมือนปกติได้ ต้องหยุดงานทุกอย่าง สูญเสียรายได้และเสียค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลจำนวนไม่น้อย จึงทำให้เตรียมที่จะแถลงข่าวและฟ้องร้องคลินิกแห่งนี้ เพื่อถามหาความรับผิดชอบและเป็นอุทธาหรณ์ให้กับคนที่คิดจะไปใช้บริการที่คลินิกแห่งนี้ให้ตัดสินใจพิจารณาให้ดีก่อนจะต้องเจอเหตุการณ์เลวร้ายสุดๆเหมือนกับเธอ"

ที่มา : ห้องสืบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: