ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เมียน้อย2018 แอดเฟสเมียหลวง ลงคลิปสวีทฝ่ายชายหยาม โชว์โซเชียล ชาวเน็ตลั่นไม่มียางอาย !!!

 

เมียน้อย2018 แอดเฟสเมียหลวง ลงคลิปสวีทฝ่ายชายโชว์โซเชียล ชาวเน็ตลั่นไม่มียางอาย !!!

เมียน้อย2018 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์แฉสาวที่เข้ามาพัวพันกับสามีของผู้โพสต์และมีการกล่าวหาว่าสาวที่เข้ามาพัวพันนั้นเป็นเมียน้อยทั้งๆที่ ผู้โพสต์และสามีมีลูกมีครอบครัวอยู่

         รายละเอียดที่ผู้โพสต์เล่า คือ “เมียน้อย 2018 Ep.1 เรื่องทั้งหมดนี้เริ่มมาจาก น้องคนนี้ได้มาขอเป็นเพื่อนเราในเฟส แล้วก็โพสรูปต่าง ๆ เพื่อจะบอกให้เรารับรู้ว่าเค้าคบกับสามีเราอยู่ เราจึงเริ่มสืบ แล้วก็รู้มาว่า น้องเค้าถึงขนาดยอมทิ้งลูก ทิ้งสามีเค้า เพื่อมาคบกับสามีเรา ทั้ง 2 คนน่าจะเริ่มคบกันตอนที่เรากำลังตั้งท้องใกล้คลอดลูกคนที่ 2 ทั้งคู่เช่าห้องอยู่ด้วยคน พาไปไหนมาไหนออกหน้าออกตา

 

 

     พ่อแม่ พี่น้องสามีเรารับรู้ว่าคบกัน เราจึงขอหย่า แต่สามีเราไม่ยอมหย่าให้ และก็ยังคบกับน้องคนนี้ต่อ พาไปไหนมาไหนด้วยตลอด มีอยู่วันนึงน้องคนนี้ได้โทรมาคุยเรา แล้วก็ดราม่าว่า "ไม้ไม่รู้ๆๆๆ" "ไม้โดนหลอก" "เค้าโกหกไม้" "ไม้จะเลิกกับเค้าตั้งหลายครั้งแล้ว แต่พี่เค้าก็อ้อนวอนให้ไม้อยู่กับเค้า" (เป็นไปได้เหรอที่น้องจะไม่รู้ ตราดแคบจะตาย)

      # ฝากถึงน้อง ทั้งหมดนี้พี่อยากจะบอกกับน้องว่า เรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้น ถ้าต่างคนต่างอยู่ ถ้าตอนแรกน้องไม่มาก้าวก่ายพี่ *น้องมาพยายามทำให้พี่รู้ว่าคบกับสามีพี่อยู่ *น้องมาดูหน้าพี่ถึงที่บ้าน *มาขับรถเวียนหน้าบ้านพี่ แล้วต่อไปนี้น้องก็ไม่ต้องมาตามหาสามีน้องที่บ้านพี่อีกนะ เพราะอะไรที่พี่คายแล้ว พี่ไม่เอากลับมากินอีก แล้วบอกกับสามีน้องให้มาเคลียกับพี่เรื่องหย่าด้วย ถ้าน้องไม่อยากมีชีวิตอยู่ในสังคมในฐานะเมียน้อย พี่หวังว่าสามีน้องเค้าจะแคร์ความรู้สึกน้องนะ "

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: