ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เก๋ เลเดอเรอร์ นักธุรกิจ-นางแบบชื่อดัง กระโดดตึกตาย คาดปัญหาชีวิตรุมเล้า

 

เก๋ เลเดอเรอร์ นักธุรกิจ-นางแบบชื่อดัง กระโดดตึกตาย คาดปัญหาชีวิตรุมเล้า

ค่ำวันที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.โชคชัย เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายใน “ลาพรีมคลินิก” เลขที่ 756 ซ.ร่วมน้ำใจ แยก4 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. หลังได้รับแจ้งมีผู้กระโดดตึกเสียชีวิต ตั้งแต่ค่ำวันที่ 7 ก.ย.

        ในที่เกิดเหตุพบร่าง น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ หรือ “เก๋ เลเดอเรอร์” นางงามหลายเวที และนางแบบแนวเซ็กซี่ชื่อดัง โดยสภาพศพมีแผลแตกฉกรรจ์ที่บริเวณศรีษะ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในห้องพักที่ชั้น 3 ของอาคาร พบขวดยาฆ่าหญ้าอยู่ในภายห้องน้ำ

          มีรายงานว่า เพื่อนสนิทของผู้ตายให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ก่อนเกิดเหตุ “เก๋ เลเดอเรอร์” เคยบ่นว่า กำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายคงเครียดหนัก จึงตัดสินใจดื่มยาฆ่าหญ้า ก่อนกระโดดจากอาคารดังกล่าวเพื่อฆ่าตัวตาย ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตให้ชัดเจน พร้อมจะเรียกบุคคลใกล้ชิดมาสอบปากคำต่อไป

 

 
 
 
View this post on Instagram

ใช้ชีวิตให้เหมือนสายน้ำ ปล่อยไหลไปตามสถานการณ์ เปิดความคิดให้กว้างเหมือนท้องฟ้า เพื่อรับเอาสิ่งใหม่ๆได้ตลอดเวลา ทำหัวใจให้อยู่กับธรรมชาติ ลดละอยากได้อยากมีในวัตถุที่มนุษย์สร้างมาเพื่อหาเงินกับกิเลสมนุษย์ด้วยกันเอง ณ วันนี้ที่เชียงคาน “เก๋ ลาพรีม” 01.09.2561 #khunkaefamily

A post shared by Kae Kanyakorn (@kae_laprim) on Aug 31, 2018 at 9:02pm PDT

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: