ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทำกันได้ลง!! สาวสั่งซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเกือบครึ่งแสน แต่สิ่งที่ได้คือ แก้วน้ำกังฟูแพนด้า!!!!


 


 ทำกันได้ลง!! สาวสั่งซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเกือบครึ่งแสน แต่สิ่งที่ได้คือ แก้วน้ำกังฟูแพนด้า!!!!


น.ส.ปานหทัย เลิศสินอุดม อายุ 25 ปี เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อนำเอกสารหลักฐานเพิ่มเติมมาประกอบสำนวนคดีกรณีที่เจ้าตัวสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านเพจชื่อดัง แต่กลับไม่ได้สินค้าตามที่สั่งไว้


          โดย น.ส.ปานหทัย เผยว่า ตนสั่งซื้อกระเป๋ามือสอง ยี่ห้อ Celine ผ่านทางอินสตาแกรม brandnameby_0a เมื่อวันที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งตอนนั้นทางร้านตั้งราคาไว้ที่ 40,000 บาท ก่อนจะมีเจ้าของร้านที่ใช้ชื่อไลน์ว่า b.promote เข้ามาเจรจาต่อรองราคากับตนจนตกลงที่ราคา 37,000 บาท ตนจึงทำการโอนเงินให้แม่ค้าในช่วงเย็นวันเดียวกัน


         กระทั่งวันต่อมา ตนก็ไม่สามารถติดต่อเจ้าของร้านได้ จึงนำรหัสส่งสินค้าไปตรวจสอบกับบริษัท เคอรี่ฯ ก็พบว่ามีการส่งสินค้ามาจริง จึงติดต่อขอรับสินค้า แต่หลังจากเปิดกล่องพัสดุก็พบว่าไม่ใช่กระเป๋าที่ตนสั่งไว้ แต่เป็นชุดขวดน้ำพลาสติกที่มีภาพตัวการ์ตูนกังฟูแพนด้า ตอนนั้นตนเสียความรู้สึกอย่างมากที่ถูกหลอก เพราะที่ผ่านมาตนสั่งซื้อสินค้าแบรนด์เนมผ่านเพจต่าง ๆ บ่อยครั้ง แต่ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ตนจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความพร้อมนำเอกสารหลักฐานต่าง ๆ ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินการจับกุมตัวแม่ค้าคนดังกล่าว


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: