ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวแฉ นักร้องสาวชื่อดังอยู่ในอาการเมา ถอยรถชนท้าย ทำกิริยาต่ำ เอาเงินฟาดหัว

 

 สาวแฉ นักร้องสาวชื่อดังอยู่ในอาการเมา  ถอยรถชนท้าย ทำกิริยาต่ำ เอาเงินฟาดหัว

วันที่ 16 กันยายน 2561 ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งโพสต์ภาพนักร้องสาวและแฟนหนุ่ม พร้อมข้อความว่า ฟาดเคราะห์ไป !!!!!!! ดารากล่าว แผลแค่ 300 ให้ตังมันไปก็จบ แล้วไปเอากระดาษไรในรถไม่รู้มาซัดใส่หน้า พูดกริยามึงกูต่อหน้าคนมุงดู พร้อมฟัคยู อืมค่ะ .. แผล 300 ก็เถอะ เรื่องรถพักค่ะ ตอนนี้ยืนด่ากันขนาดนี้ ชนกับคนดังคนรวยไปอีก เอาเงินฟาดหัวก็จบ นี่หรอคำพูดดารา พี่แกบอกจะบอกผู้ใหญ่บ้าน กำนัน นายกที่นี่ มาเอาเรื่อง ไหนเรียกมา โรงพักก็เอา #กามิกาเซ่เก่า กริยาต่ำสถุนรับไม่ได้ ตอนแรกเครียกับฝั่งผู้ชายเรียบร้อย แต่นางดันไม่จบพูดหมิ่นดูถูก เหมือนคนเมา มีป้าผู้ใจดีมาช่วยเครีย ป้าบอกว่าคุณเมาแล้วน่ะ นางด่าป้ายับเลยค่ะ สงสารป้า สุดท้ายเป่าแอลล์เมา เวร !! เดือดร้อนไหม

       คำเตือน ถึงถูกหรือผิดคุณเป็นคนของสังคมกริยาแบบนั้นไม่ควรออกมาจากคุณ ไม่ได้เหมารวมดาราทุกคน เอาเฉพาะแค่นาง รับไม่ไหวจริง ๆ เรื่องที่พลาดมากคือทุกครั้งที่นางทำกิริยาแย่ ๆ ใส่คือเราไม่ได้อัดไรมาเลย เราก็ไห้เกียรติเขา ไม่อยากมีเรื่อง แต่ทำเกินไป เกินไปจริง ๆ ขอแชร์ประสบการณ์ความซวยในวันนี้ !!

       เหตุการณ์รถของเราขับมาจะจอดแล้วรถเขาก็ถอยมาชนเพราะเขาจะจอดเหมือนกันแต่เขาถอยมาเร็วเกินไป เราบีบแตรแล้วแต่ยังไม่ได้ยิน เลยชนกันนิดหน่อยแต่เรื่องรถแค่รอประกัน แต่กิริยาของเขาคืออะไรไม่เข้าใจ ?!?

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: