ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บริษัทคู่กรณี ที่ ขวัญ อุษามณี โพสด่า-ประจาน จ่อฟ้องกลับ ฐานทำให้บริษัทเสียหาย !!

 

บริษัทคู่กรณี ที่ ขวัญ อุษามณี โพสด่า-ประจาน จ่อฟ้องกลับ ฐานทำให้บริษัทเสียหาย !!

หลังนางเอกสาว "ขวัญ อุษามณี" ต้องเจอกับปัญหาจากการติดตั้งตู้เย็นมูลค่ากว่า 85,650บาทในบ้านหลังใหม่ จนทนไม่ไหว โพสต์ประจานแรงผ่านอินสตาแกรมว่า เป็นความผิดพลาดของทางสินค้าและระบบไฟ นำของมีตำหนิมาส่งลูกค้าและพนักงานไม่สุภาพ พร้อมแท็กไปยังบริษัท

         ล่าสุดเช้าวันนี้ ( 17 ก.ย.2561) ทางด้านบริษัท กราเทีย (ไทยแลนด์) คู่กรณี ได้ตั้งโต๊ะแถลงซัดกลับนางเอกคนดังแบบหนังคนละม้วน โดยชี้แจงว่าบริษัทของตนเป็นบริษัทติดตั้งสวิตช์ไฟและอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วท์อิน ได้รับการว่าจ้างจากนางเอกดังให้ไปติดตั้งสินค้าที่บ้าน ซึ่ง "ขวัญ" ยังได้ขอให้ทางบริษัทช่วยติดต่อหาตู้เย็นมาติดตั้งให้เรียบร้อยด้วย แต่ปรากฏว่าไม่มีตู้เย็นตู้ใหม่ในสต๊อก มีเพียงสินค้าตัวโชว์ที่มีตำหนิ ซึ่งทางบริษัทได้แจ้งสาวขวัญไปตั้งแต่แรกแล้วและเธอยืนยันที่จะเอาสินค้าตัวนั้น อีกทั้งราคาตู้เย็นดังกล่าวมีราคาเพียง 42,900 บาทเท่านั้น ไม่ใช่ราคา 85,650 บาทอย่างที่ "ขวัญ" โพสต์เพราะราคานั้นได้รวมค่าปล่องดูดควันและเตาไฟฟ้า ซึ่งเมื่อการติดตั้งมีปัญหาทางบริษัทก็ได้ทำการโอนเงินคืนค่าตู้เย็นทุกบาททุกสตรางค์คืนแล้วเรียบร้อยก่อนที่สาวขวัญจะออกมาโพสต์แฉ ก่อให้เกิดความเสียหายกับกิจการ จึงเตรียมฟ้องกลับดำเนินคดีข้อหาหมิ่นประมาทเรียกร้องค่าเสียหายมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท รวมถึงยังเตรียมฟ้องนักเลงคีย์บอร์ด ที่แห่เข้ามาคอมเม้นต์ต่อว่าเสียๆ หายๆ ทั้งที่ยังไม่ทราบความจริงอีกด้วย

 

 

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

1).ผิดพลาดทั้งสินค้า 2). ผิดพลาดทั้งระบบไฟ!! พูดดีแต่ตอนขายถึงเวลาติดตั้งหน้างานมีแต่งานแก้ เก่งอย่างเดียวดีแต่เอาเงินจากลูกค้า นี้คือผลของการจ่ายเงิน ง่ายของขวัญ ครบเต็มจำนวนก่อนหน้างานเสร็จสิ้น บวกกับ เอาของมีตำหนิมาให้ลูกค้า ซึ่งบอกเป็นของหน้าร้านshowroom แต่จะพยายามนำของจริงมาส่งสิ้นปี .....ยังดีที่ขวัญมาเห็นของหน้างานและตีกลับและขอคืนเงินทัน ในเมื่อคุณรู้ว่าหน้างานเราชำระเงินเพื่อสินค้าอะไรทำไมคุณไม่ทำงานของคุณให้ครบ แถมพนักงานไม่สุภาพไร้มารยาท (ขอบคุณพี่ทีมใหม่ที่นำตู้เย็นมาติดตั้งให้พร้อมกับแก้ปัญหาของบริษัทเก่าที่ทำไว้นะคะ) เตือนลูกค้าทุกคน อย่าผิดพลาด+ไว้ใจ+ใจดี เหมือนขวัญคะ เพราะ = โดนหลอก @gratiathailand คุณเอาแบรนด์ดีของดีๆมาทำเสียหมดเพราะผลงานสุดจะบกพร่องของคุณเป็นตัวแทนคนนำเข้าที่ทำลายแบรนด์มาก!!!

โพสต์ที่แชร์โดย Kwan Usamanee Official (@kwanusa9) เมื่อ ก.ย. 12, 2018 เวลา 1:33am PDT

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Kwan Usamanee Official (@kwanusa9) เมื่อ ก.ย. 16, 2018 เวลา 2:33am PDT

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: