ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด เด็กอนุบาลไร้เดียงสา ถูกรุ่นพี่ทราม ข่มขืนในห้องน้ำร.ร. บอกแม่ "พี่เอามีดมาทิ่มหนู"

 

สลด เด็กอนุบาลไร้เดียงสา ถูกรุ่นพี่ทราม ข่มขืนในห้องน้ำร.ร. บอกแม่  "พี่เอามีดมาทิ่มหนู"

วันที่ 18 กันยายน 2561 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ เดินมาตรวจสอบความคืบหน้าคดี ที่ สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับการร้องเรียนจาก คุณแม่เด็กหญิงอนุบาลวัย 4 ขวบ ถูกรุ่นพี่ชั้น ม.2 กระทำอนาจาร ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

        นางโม (นามสมมติ) อายุ 41 ปี แม่ของน้องแนน (นามสมมติ) เด็กหญิงวัย 4 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 1 โรงเรียนบ้านทุ่งกราด จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากครูประจำชั้นว่าลูกสาวมีเลือดออกจากกางกางใน จึงรีบไปที่โรงเรียน พบว่าน้องแนนอยู่ในอาการตกใจและหวาดกลัว ตนจึงเค้นสอบถามอยู่นานจนน้องแนน พูดว่า "พี่ทำหนู พี่เอามีดมาทิ่มหนู" แล้วน้องแนนก็พาตนและครูประจำชั้น ไปชี้จุดเกิดเหตุที่ห้องน้ำหลังโรงเรียน โดยน้องแนนเล่าอีกว่า ระหว่างเดินมาเข้าห้องน้ำ มีรุ่นพี่ชั้น ม.2 จำนวน 3 คน ยืนอยู่หน้าห้องน้ำ จากนั้นผลักน้องเข้าไปในห้องน้ำ คนแรกจับแขนทั้ง 2 ข้างไว้ ส่วนคนที่ 2 จับถ่างขา และอีกคน พยายามข่มขืน แต่น้องแนนร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด รุ่นพี่ทั้ง 3 คน จึงยอมปล่อยให้กลับไปห้องเรียน

        กระทั่งคุณครูเห็นว่า มีเลือดไหลบริเวณกางเกงใน ขณะที่น้องแนนนอนหลับกลางวัน จึงรีบแจ้งผู้ปกครอง และได้พาน้องแนนไปรักษาอาการบาดเจ็บและตรวจร่างกายที่ โรงพยาบาลแหลมฉบัง ก่อนเดินทางมาแจ้งความที่ สภ.บางละมุง พร้อมกับร้องทุกข์ไปยังสายด่วนมูลนิธิปวีณาฯ เพื่อเอาผิดกับคนร้ายให้ถึงที่สุด

 

        โดยเจ้าหน้าที่ได้พาน้องแนนไปสอบปากคำและตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมให้น้องแนนแสดงพฤติกรรมของรุ่นพี่ให้กับเจ้าหน้าที่ดู พบว่ารุ่นพี่นักเรียนชายพยายามใช้อวัยวะเพศสอดใส่ แต่น้องแนนเข้าใจว่าเป็นมีด เพราะรู้สึกเจ็บ อีกทั้งมีนักเรียนอนุบาลรายหนึ่งเห็นเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งผู้ปกครองยินดีให้มาเป็นพยานในคดีนี้ ทั้งนี้ น้องแนนและพยานสามารถชี้ตัวผู้ต้องสงสัยจากภาพได้ตรงกัน ซึ่งเป็นรุ่นพี่นักเรียนชั้น ม.2 จำนวน 3 คน อายุ 14, 16 และ 18 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: