ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวร้องถูกลวงไลฟ์โชว์สยิว! นิ้วล้วงเป้าแลกหมื่น สุดท้ายเบี้ยวจ่าย


สาวร้องถูกลวงไลฟ์โชว์สยิว จิ้มนิ้วล้วงเป้าแลกหมื่น สุดท้ายเบี้ยวจ่าย


เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2561 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานบทสัมภาษณ์ นางสาวสุมิตรา สาระคร หรือ กล้วยแขก อายุ 31 ปี นางแบบอิสระ หลังเจ้าตัวได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก กล้วยแขก สุมิตรา กรณีถูกติดต่อว่าจ้างให้ทำการไลฟ์โชว์เซ็กซี่ แต่กลับถูกเบี้ยวเงินค่าจ้าง เพื่อหวังเตือนภัยสาว ๆ และเพื่อนนางแบบคนอื่น โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม ที่ผ่านมา ตนเองได้รับการติดต่อจากสาวรายหนึ่ง ให้ทำการไลฟ์ลงกลุ่มที่มีลูกค้า ในแนวเซ็กซี่ ซึ่งเป็นลูกค้าชาวต่างชาติ ตอนนั้นที่ตนเองเชื่อใจ เพราะคนที่ติดต่อเป็นผู้หญิงด้วยกัน

  ทั้งนี้ ตอนแรกตนเองก็มีเอะใจ คือให้ตนไลฟ์ให้ดูส่วนตัวก่อน ยังไม่ดึงเข้ากลุ่มที่มีลูกค้า และเมื่อสอบถามไป ก็ได้รับคำตอบว่าต้องไลฟ์ให้ดูก่อน 3 ครั้ง ถึงจะผ่านโปรและจะดึงเข้ากลุ่มลูกค้า ตนเองก็เลยเชื่อใจ เพราะก็มีการพูดคุยติดต่อกันมานาน 6 เดือนแล้ว ก่อนจะตัดสินใจรับ ซึ่งวันนั้นที่ไลฟ์ ตนเองก็สวมชุดซีทรู โดยจะได้ค่าจ้างก่อน 7,000 บาทกล้วยแขก เผยต่อว่า ทางลูกค้าขอให้ตนใช้โลชั่นลูบไล้ที่ตัว รวมถึงพยายามพูดบอกให้ถอดเสื้อผ้าออกให้หมด บอกจะให้ 10,000 บาท ตนเองก็ปฏิเสธไป เนื่องจากไม่ได้รับงานแบบนั้น ก่อนที่ทางลูกค้าจะขอให้ใช้นิ้วล้วงเข้าไปในกางเกง ถ้านิ้วหายเข้าไปได้นิ้วละ 1,000 บาท ตนเองก็ถามกลับไปว่าหายไปในไหน ถ้าเข้าไปในอวัยวะเพศตนไม่ทำ ลูกค้าจึงบอกว่าหายเข้าไปในกางเกง ตนเองจึงตัดสินใจทำ จนจบการไลฟ์ 1 ชั่วโมง กลับไม่มีการโอนเงินค่าจ้างให้ และก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย

          ทั้งนี้ ตนเองเครียดมาก กลัวว่าจะถูกนำภาพที่ถ่ายไปจะถูกนำออกไปเผยแพร่ ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้มีการแจ้งความเอาผิดแต่อย่างใด แต่หากมีภาพหลุดออกมาก็คงต้องดำเนินการแน่นอน

CR. - AMARIN TVHD


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: