ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เลว ชาวบ้านช่วยกันตามจับ วินมอเตอร์ไซต์ ลวงเด็กหญิง9 ขวบ ข่มขืน ในห้องน้ำวัด

 

เลว ชาวบ้านช่วยกันตามจับ วินมอเตอร์ไซต์ ลวงเด็กหญิง9 ขวบ ข่มขืน ในห้องน้ำวัด

เพจเฟซบุ๊ก หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายปัญญา แก้ววิลัย อายุ 45 ปี วินมอเตอร์ไซค์ พร้อมของกลางเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นมิโอ สีดำคาดแดง ทะเบียน อฬก 458 กทม. ผู้ต้องหาก่อเหตุพยายามข่มขืนเด็กหญิง อายุ 9 ขวบ ภายในห้องน้ำวัดอยู่ดีบำรุงธรรม (วัดออเงิน) ถ.เพิ่มสิน แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม. แต่ไม่สำเร็จ เนื่องจากมีพระเข้ามาช่วยเหลือไว้ได้ทัน โดยเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้หลังเกิดเหตุไม่นาน ขณะคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์อยู่ในละแวกพื้นที่เกิดเหตุ

 

 

      จากการสอบถาม พระลูกวัดอยู่ดีบำรุงธรรม เปิดเผยว่า เหตุเกิดภายในห้องน้ำหลังกุฏิ โดยคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาโดยมีเด็กหญิงผู้เสียหายซ้อนท้ายมาจอดที่หน้าห้องน้ำ ตอนนั้นก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนมาได้ยินเสียงเด็กหญิงร้องขอความช่วยเหลือ จึงคว้าท่อนเหล็กแล้วรีบวิ่งมาดู พยายามเคาะประตูห้องน้ำเรียกแต่ไม่ยอมเปิด จึงได้พยายามงัดแงะ ระหว่างนั้นคนร้ายได้เปิดประตูแล้ววิ่งสวนออกมาขึ้นรถแล้วขี่หลบหนีไป

       ขณะที่ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ตนเองขี่รถรับเด็กหญิงมาจากโรงเรียน แต่ระหว่างนั้นเกิดปวดปัสสาวะ จึงแวะเข้าวัดเพื่อเข้าห้องน้ำโดยให้เด็กหญิงนั่งรอที่รถ ก่อนจะเรียกเด็กหญิงมาหา แล้วทำการปิดประตูล็อกพร้อมถอดกางเกงตัวเองออก แต่เด็กหญิงร้องตะโกนเสียงดัง ทำให้มีพระมาช่วย จึงได้ขี่รถหลบหนีดังกล่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: