ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ออกรถมือสอง พร้อมคุณภาพ


 
T-FAN เอกสิทธิ์เหนือพรีเมี่ยม !! คุณป้อมเพชร รสานนท์ และทีมผู้บริหารระดับสูง ธนาคารธนชาตกว่า 20 ท่านที่ให้เกียรติมาพิธีเปิดงาน T-FAN Project (ดีลเลอร์ระดับสูงสุดของประเทศ)

เพียงไม่กี่รายจากทั่วประเทศ ซึ่งเป็นความภูมิใจสูงสุดของบริษัทสยามคาร์ ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นดีลเลอร์ในโปรเจ็คนี้
วันนี้ สยามคาร์มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ คุณป้อมเพชร  รสานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สินเชื่อรถยนต์ และ ผู้บริหารระดับสูงกว่า 20 ท่าน ของธนาคาร ธนชาต จำกัด (มหาชน)

ที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าของท่าน ให้เกียรติมาเปิดงาน T-FAN Project และมอบของขวัญพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ


โดยคัดเลือกให้ เต้นท์รถสยามคาร์ เป็นดีเลอร์ T-FAN ของธนชาต (ดีลเลอร์ระดับสูงสุดของประเทศ) สุดยอดดีเลอร์แห่งประเทศไทยที่มีเพียงไม่กี่ที่ในประเทศไทยที่จะได้รับโอกาสนี้ เพราะความกรุณาของท่านในครั้งนี้
ขอขอบคุณ ธนาคารธนชาตเป็นอย่างสูง ดิฉันภูมิใจอย่างยิ่งที่เราจะได้เติบโตไปด้วยกันและแน่นอนว่า Project ดีๆแบบนี้มาพร้อมกับ Promotion ดีๆให้กับลูกค้าที่น่ารักทุกท่านในไม่ช้าสยามคาร์ มีรถยนต์ที่มีคุณภาพ คัดสรรมาเพื่อลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้ได้รับรถที่มีคุณภาพดี  ทางสยามคาร์ได้มีการตรวจรับรถทุกคันก่อนส่งมอบ และ ตรวจสภาพก่อนออกรถจากศูนย์บริการที่ดีที่สุดของทางสยามคาร์   พร้อมให้คำปรึกษา การจัดไฟแนนซ์และการบริการที่ครบวงจร  ตั้งแต่เริ่มต้น จนลูกค้าได้รับรถกลับบ้าน

ตลอดจนบริการหลังการขาย พร้อมให้คำปรึกษา ถึงแม้ว่าจะเป็นแม่ค้า พ่อค้า ก็สามารถออกรถได้ ทางสยามคาร์มีสาขามากกว่า 8 สาขาทั่วประเทศ  พร้อมทีมงานดูแลอย่างดี และโปรโมชั่นที่คุ้มค่าที่สุด  หากท่านใดที่อยากมีรถ และได้รับความมั่นใจในการซื้อรถทุกคน ต้องสยามคาร์เท่านั้น เอกสิทธิ์พรีเมี่ยมที่เหนือใคร

สามารถติดต่อเพื่อรับคำปรึกษาได้ โทร : 092-5383969 แอดมินส้ม ข้อความตอบรับอัตโนมัติ  m.me/siamcars304 รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/siamcars304

 

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: