ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ดราม่ายับ! บล็อกเกอร์สาวนำไฟประดับมาแชะภาพในเครื่องบิน


ดราม่ายับ! บล็อกเกอร์สาวนำไฟประดับมาแชะภาพในเครื่องบิน

  เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยรายงานว่า บล็อกเกอร์ท่องเที่ยวสาวชาวฮ่องกง นามว่า ฮาริเมา ลี (Harimao Lee) ตกเป็นประเด็นถูกคนดราม่าในโลกออนไลน์ ภายหลังจากถ่ายรูปของตัวเองโพสต์ลงอินสตาแกรม @harimaolee ที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 1.4 แสนฟอลโลเว่อร์

    โดยภาพถ่ายดังกล่าวเป็นภาพที่ลีกำลังเดินทางจากฮ่องกงไปยังกรุงโรม ด้วยเครื่องบินในชั้นบิสซิเนสคลาสแสนสบายหรูหรา ที่ความสูง 30,000 ฟุต ในมือถือแก้วแชมเปญ แต่สิ่งที่เป็นจุดสังเกตคือ ไฟประดับสีส้มที่เธอนำมันมาพันรอบๆ เพื่อความสวยงาม แต่มันทำให้เธอโดนวิพากษ์วิจารณ์สนั่น ทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็นของต้องห้าม และไม่ถือว่าเป็นการละเมิดกฎการบินแต่อย่างใด


มันดูเหมือนจะเป็นหนึ่งโพสต์ที่สวยงาม ทั้งภาพถ่ายและแคปชั่นที่ลงตัว แต่เธอกลับถูกชาวเน็ตคอมเมนต์แนวเสียดสีถากถางมากมาย เช่นว่า "มีใครที่จิตปกติจะเอาไฟประดับขึ้นไปถ่ายบนเครื่องบิน", "เธอจะดูดาวข้างนอกหน้าต่างนั่นได้อย่างไร ในขณะที่รอบตัวเธอมีไฟพันรอบเต็มไปหมดแบบนี้", "มันดูตลกมาก ไม่มีใครเขาเดินทางท่องเที่ยวกันแบบนี้" และ "ฉันล่ะสงสัยจริงๆ ว่าเธอใช้เวลานานเท่าไหร่ในการพยายามจัดเตรียมไฟให้ได้ออกมาเป็นภาพถ่ายภาพนี้"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

. I do not reside in the shadow of someone else but live for myself . .

โพสต์ที่แชร์โดย Harimao Lee (@harimaolee) เมื่อ ก.ย. 27, 2018 เวลา 5:23am PDT

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

. From the myth of the Trevi Fountain, if you throw three coins, you will marry the person you met. Do you believe is it true? . P.S. You never know how many visitors will go there at sunrise for empty shots . @cathaypacific #cathaycreators .

โพสต์ที่แชร์โดย Harimao Lee (@harimaolee) เมื่อ ส.ค. 26, 2018 เวลา 5:19am PDT

CR. - dailymail.co.uk

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: