ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เหี้ยม! คนร้าย 6 คน บุกบ้านรุมทำร้าย-ใช้มีดฟันผัวดับ - เมียเจ็บสาหัส


เหี้ยม! คนร้าย 6 คน บุกบ้านรุมทำร้าย-ใช้มีดฟันผัวดับ - เมียเจ็บสาหัส

กลุ่มคนร้าย 6 คน บุกก่อเหตุทำร้ายร่างกายสองสามีภรรยาชาวไทยเชื้อสายมอญถึงในบ้าน ภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนสามีถูกทำร้ายเสียชีวิตคาที่ ขณะที่ลูกสาววัย 13 ปี แอบอยู่หลังประตู รอดชีวิต

เมื่อเวลา 22.15 คืนที่ผ่านมา คนร้ายจำนวน 6 คน ใช้รถจักรยานยนต์จำนวน3คันเป็นยานพาหนะในการก่อเหตุ บุกทำร้ายร่างกายนายเม็ด ไม่มีนามสกุล อายุ 40 ปี และนางสาวชะเอม ไม่มีนามสกุล อายุ 42 ปี สองสามีภรรยา ซึ่งเป็นชาวไทยเชื้อสายมอญ ที่มาทำงานรับจ้างและเปิดร้านขายของชำในจังหวัดกาญจนบุรี อยู่ที่บ้านเลขที่ 99/51 หมู่ 6 บ้านป่ายุบ ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี โดยนายเม็ดถูกทำร้ายเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ขณะที่นางสาวชะเอมซึ่งเป็นภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ช่วยยื้อชีวิตอย่างเร่งด่วน


เด็กหญิงวริศรา ปัจศิริทรัพย์ อายุ 13 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของนายเม็ดและนางสาวชะเอม เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.15 นาฬิกา ขณะที่นางสาวชะเอม กำลังนั่งคิดเงินจากการขายของอยู่ภายในร้าน ได้มีกลุ่มชายไม่ทราบชื่อจำนวน6คน สวมใส่หมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า บุกเข้ามาภายในร้าน ก่อนจะลงมือใช้ไม้ทุบตีและใช้อาวุธมีคมฟันนางสาวชะเอมจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อนางสาวชะเอมร้องขอความช่วยเหลือ นางเม็ดซึ่งกำลังอยู่ในห้องนอนกับเด็กหญิงวริศรา พยายามจะออกมาช่วยภรรยาที่ถูกทำร้าย แต่ก็ถูกกลุ่มคนร้ายบุกเข้ามาใช้ไม้ตีและใช้มีดฟันจนเสียชีวิต

ขณะที่เด็กหญิงวริศรา ถูกประตูห้องนอนที่คนร้ายพังเข้ามาบังร่างเอาไว้ จึงไม่ถูกทำร้ายและสามารถรอดชีวิตมาเล่าเหตุการณ์ดังกล่าวได้ โดยหลังก่อเหตุ คนร้ายทั้ง6คน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ที่สตาร์ทเครื่องทิ้งไว้ ขับหลบหนีออกไปอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี กำลังเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดที่คาดว่าคนร้ายใช้เป็นเส้นทางในการเข้ามาก่อเหตุและใช้เป็นเส้นทางหลบหนี เพื่อติดตามหารถที่คนร้ายใช้ในการก่อเหตุเป็นหลักฐานในการติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบมูลเหตุในการก่อเหตุของคนร้าย เนื่องจากลูกสาวของผู้ได้รับบาดเจ็บแลเสียชีวิต ยืนยันว่า ที่ผ่านมา พ่อและแม่ของตนไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน ขณะที่หลังเกิดเหตุ คนร้ายไม่ได้แตะต้องทรัพย์สินของทั้งสองคนแต่อย่างใด จึงไม่น่าจะใช่เรื่องของการชิงทรัพย์

 เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบปากคำเพื่อนร่วมงานของผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตเพิ่มเติม เพื่อหามูลเหตุในการก่อเหตุของคนร้าย รวมทั้งติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุทั้ง6คนมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: