ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บริษัททัวร์ ขอแจง กรณีทิ้งยาย-หลาน ไว้กลางทาง ตอนตี2 ลั่น ยายขอลงเอง

 

บริษัททัวร์ ขอแจง กรณีทิ้งยาย-หลาน ไว้กลางทาง ตอนตี2 ลั่น ยายขอลงเอง

จากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก “คนสู้ชีวิต จันทร์หอม ศรีรักษา” ได้โพสต์ข้อความและภาพระบุว่า ยายและหลาน นั่งรถทัวร์ของบริษัทแห่งหนึ่งจาก จ.ขอนแก่น มา จ.ระยอง โดนคนขับปล่อยทิ้งไว้กลางทาง ตอนเวลาประมาณ 02.00 น. หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ถึงการกระทำของคนขับรถที่แสดงพฤติกรรมดังกล่าว (อ่านข่าวทิ้งยาย-หลานไว้กลางทาง กลางดึก)

            ความคืบหน้า นายณรงค์ แสงอรุณ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ขอนแก่นชาญเทรดดิ้ง จำกัด ชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า บริษัทฯอยู่ระหว่างการตรวจสอบและสอบสวนคนขับรถและพนักงานประจำรถ จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า เมื่อรถขับมาถึงจ.ระยอง และขับเลยบขส.ระยอง ก่อนพยายามกลับรถเข้าสถานีขนส่ง แต่อาจทำให้ผู้โดยสารบนรถที่เหลือ 3 คนตกใจ จึงบอกคนขับเพื่อขอให้จอดรถ ก่อนจอดให้ลงจุดที่โพสต์ ซึ่งคนขับรถได้บอกแล้วว่าจะวนไปส่งให้ที่บขส.ระยอง แต่ผู้โดยสารยืนยันจะขอลงจุดนั้น กระทั่งมีภาพโพสต์โลกออนไลน์

            “จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต้องขอโทษผู้โดยสาร โดยจะสอบสวนคนขับรถและพนักงานประจำรถ หากทำผิดกฎระเบียบของบริษัทฯและ ระเบียบข้อขังคับของกรมการขนส่งทางบกก็จะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป ตั้งแต่การหักเงินเดือน หยุดพักงาน และไล่ออก โดยในวันที่ 16 ต.ค. ขนส่งจังหวัดระยองได้เรียกพนักงานขับรถและพนักงานประจำรถเข้ารายงานตัว”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: