ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบความลับของเต้นรถมือสอง ที่จะทำให้คุณได้รู้

เคล็ดลับการซื้อรถมือสองให้ได้รถดีมีคุณภาพจะไม่เป็นความลับอีกต่อไป

ขั้นตอนที่ 1
พิจารณาความคงทนและเรื่องจุกจิกต่างๆ ของรถรุ่นและยี่ห้อนั้น ๆ หาข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สอบถามข้อมูลจากผู้ใช้งานจริง

ศึกษาข้อดีและข้อเสียอื่น ๆ  เพิ่มเติม เทียบกัน ว่ารุ่นไหน หรือ ยี่ห้อไหน มีความแตกต่างกันอย่างไร เปรียบเทียบและประเมินราคาเลือกสิ่งที่ดีที่สุด

ขั้นตอนที่ 2
มองหารถมือสองจากแหล่งที่น่าเชื่อถือและไว้ใจได้
เราแนะนำ “ บริษัท กิจรุ่งโรจน์ธุรกิจ จำกัด ”ศูนย์รวมรถมือสองที่มีรถสวย คัดคุณภาพให้เลือกมากมาย พร้อมให้คำปรึกษาการออกรถ ไม่ว่าอาชีพไหนก็สามารถออกรถได้ และมั่นใจได้ 100% ทั้งนี้มีสาขาทั้ง สุพรรณบุรี และอยุธยา มีรถคัดคุณภาพเน้นๆ พร้อมโปรโมชั่นมากมาย

ขั้นตอนที่ 3
หลังจากเลือกรถที่ถูกใจแล้ว ติดต่อพนักงานขาย เพื่อขอคำปรึกษาและคำแนะนำ ก่อนเริ่มต้นทดลองขับ ลองดูสภาพด้านนอกรถและเมื่อทดลองขับดูสภาพสมรรถนะของรถ เช่น ขณะเบรค หรือ เลี้ยว มีความผิดปกติหรือไม่ หากมีควรแจ้งเพื่อให้ทางศูนย์รถตรวจสอบ และ แก้ไข

ขั้นตอนที่ 4
ต่อรองราคาผู้ขายและติดต่อไฟแนนซ์ เพื่อดำเนินการผ่อน ซึ่งทางเต้นรถมีบริการให้คุณครบครัน พร้อมให้คำปรึกษาดุจญาติมิตร

บริษัทของเรามีการคัดเลือกรถยนต์เพื่อให้ได้รถยนต์ที่ดีมีคุณภาพสำหรับลูกค้าของเราโดย มีการตรวจสอบคุณภาพรถยนต์ทุกคันซึ่งจะต้องไม่เคยประสบเหตุ,จมน้ำหรือน้ำท่วมมาก่อน ไม่เป็นรถที่ประสบอุบัติเหตุถึงโครงสร้างหลักของตัวรถยนต์ หรือพลิกคว่ำ

ผ่านการตรวจสอบหมายเลขเครื่องยนต์หมายเลขตัวถังและทะเบียนรถยนต์จากกรมการขนส่งทางบก มีการเปลี่ยนถ่ายของเหลว เช็คช่วงล่าง เครื่องยนต์ และเกียร์ โดยช่างผู้ชำนาญการก่อนการส่งมอบรถยนต์ให้กับลูกค้าทุกคัน

พร้อมทั้งมีบริการดูแลหลังการขายเช่น มีการรับประกันเครื่องยนต์ เกียร์ ช่วงล่าง และอื่นๆ จึงทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อรถยนต์กับเราได้อย่างมั่นใจไร้กังวล เราพร้อมให้บริการ และให้คำปรึกษาทุกท่าน บริษัท กิจรุ่งโรจน์ธุรกิจ จำกัด ศูนย์รวมรถยนต์มือสองที่ได้มาตรฐาน พร้อมโปรโมชั่นมากมายศูนย์รวมรถยนต์มือสองที่ดีที่สุด มีมาตรฐานของจังหวัดสุพรรณบุรี ดำเนินการบริหารงานโดยผู้บริหารที่มากประสบการณ์ มากความสามารถ “ คุณจรูญ เหล่ากิจรุ่งโรจน์​ “ ที่เปิดศูนย์รถยนต์มือสอง ที่มีบริการรถยนต์สวยและดีมีคุณภาพ มากกว่า 200 คัน มาตรฐานที่คุณวางใจ ซึ่งทาง “บริษัท กิจรุ่งโรจน์ธุรกิจ จำกัด” เปี่ยมล้นด้วยประสบการณ์ที่มีมามากกว่า 25 ปี การันตีราคาถูกที่สุดในจังหวัดสุพรรณบุรี

 

มีการประสานงานที่ดีโดยร่วมกับธนาคารที่มีคุณภาพชั้นนำ สามารถให้คำปรึกษาเรื่องการออกรถสำหรับอาชีพ เกษตรกร ชาวไร่ พ่อค้า แม่ค้า และให้คำแนะนำตลอดจนสามารถรับรถได้ ไม่ว่าอาชีพไหนก็สามารถมีรถเป็นของตนเองได้ง่าย

ซึ่งทาง “ บริษัท กิจรุ่งโรจน์ธุรกิจ จำกัด “ ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณผู้ประกอบการดีเด่นของสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว รับโล่รางวัลจากประธานบริษัท สหการประมูล จำกัด(มหาชน)  โดยทางบริษัทมีการประมูลรถยนต์ติดอันดับ TOP 10 ระดับโลก ด้วยบริการและคุณภาพที่ดีเต็มเปี่ยมด้านการบริการหลังการขายและการทำงานของบริษัท ฯ  

จึงทำให้ธุรกิจเติบโตมีสาขาเพิ่มขึ้น จึงได้เปิดตัวอีกสาขาที่ จังหวัด อยุธยา ที่มีรถให้เลือกมากกว่า 100 คัน คัดรถที่มีคุณภาพและตรวจสอบการใช้งานอย่างมั่นใจ ให้กับลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี ทางบริษัท กิจรุ่งโรจน์ จำกัด พร้อมให้บริการและให้คำปรึกษาแล้วทั้ง 2 สาขา

(  สาขาสุพรรณบุรี  )

( สาขาอยุธยา  ) 
ข้อมูลการติดต่อ
เบอร์โทร :: 085 425 5558
Facebook : https://www.facebook.com/kitrungrojsuphanburi/

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: