ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อแท้ๆ ป้องแม่เลี้ยง ลั่นตีลูกเองคนเดียว ด้านแม่เลี้ยงยิ้มสู้ เด็กเป็นแผลง่ายเอง

 

พ่อแท้ๆ ป้องแม่เลี้ยง ลั่นตีลูกเองคนเดียว ด้านแม่เลี้ยงยิ้มสู้ เด็กเป็นแผลง่ายเอง

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สามารถรวบตัวแม่เลี้ยงและพ่อแท้ ๆ ของเด็กชายวัย 14 ปี ที่ถูกแม่เลี้ยงทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ทั้งใช้เตารีดนาบ ใช้คีบหนีบตามตัว ใช้สันไม้บรรทัดเหล็กตี จนเด็กชายทนไม่ไหวปั่นจักรยานหนีออกจากบ้าน เพื่อไปหาแม่แท้ ๆ ที่ จ.ระยอง ซึ่งตำรวจกำลังสวบสวนแม่เลี้ยงและพ่อแท้ ๆ อยู่นั้น

        ความคืบหน้าล่าสุด (16 ตุลาคม 2561) ขณะที่ตำรวจกำลังนำผู้ต้องหาทั้ง 2 คน เข้าห้องขัง น.ส.นรินทร แขกกาฬ แม่เลี้ยง ได้วิ่งเข้ามาตบกล้องของผู้สื่อข่าวช่อง 3 ที่กำลังถ่ายวิดีโออยู่ และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ข้อมูลว่า ทางนายอัครเศรษฐ์พร เชิญสุวรรณรัตน์ พ่อแท้ ๆ ของเด็กชายวัย 14 ปี รับสารภาพว่าเป็นคนตีลูกเอง ไม่เกี่ยวกับแม่เลี้ยง และที่ทำไปเป็นเพียงการสั่งสอนลูกเท่านั้น

 

 

        ขณะที่ ข่าวอมรินทร์ รายงานว่า นายสกล เกศตุสุวรรณ พี่ชายของ น.ส.นรินทร เปิดเผยว่า ตนเชื่อมั่นว่าน้องสาวไม่มีทางทำร้ายลูกเลี้ยงอย่างแน่นอน ไม่ใช่แม่เลี้ยงใจยักษ์ตามที่เป็นข่าว น้องสาวตนเป็นคนดี นอกจากนี้ ยังบอกด้วยว่าเด็กชายวัย 14 รักแม่เลี้ยง ส่วนน้องสาวตน ก็รักลูกเลี้ยงคนนี้เช่นกัน ยืนยันว่าไม่มีปมขัดแย้งระหว่างเด็กกับแม่เลี้ยง แต่เคยรู้มาว่าลูกเลี้ยงคนนี้ชอบโกหก ไม่มีความรับผิดชอบ ดูแลตัวเองไม่ได้ ที่ผ่านมาน้องสาวตนดูแลลูกเลี้ยงวัย 14 ปี เป็นอย่างดี ไปเที่ยวด้วยกันหลายครั้ง ตอนยายของแม่เลี้ยงเสียชีวิต เด็กชายวัย 14 ก็บวชหน้าไฟให้ หากมีปัญหากันจริงคงไม่ทำอะไรร่วมกันเช่นนี้

        นอกจากนี้ เด็กชายวัย 14 น้ำเหลืองไม่ดี มักจะมีบาดแผลง่าย กระแทกนิดหน่อยก็เขียวช้ำ หลังทราบข่าวที่โลกออนไลน์ว่าเป็นแม่เลี้ยงใจร้าย น้องสาวก็ไม่ได้หนี ซึ่งน้องสาวเครียดมาก ตนจึงให้ไปอยู่ที่บ้านตนก่อน และจะมอบอำนาจให้ทนายความไปติดตามคดีที่ สภ.คลองหลวง แต่ตำรวจมาจับกุมตัวเสียก่อน ซึ่งน้องสาวก็ไม่ได้ขัดขืนแต่อย่างใด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: