ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ครูก้อย ภรรยาเจมส์ เรืองศักดิ์ เข้าเย็บปากมดลูก ป้องกันการคลอดก่อนกำหนด

ในที่สุดก็ได้มีทายาทตามที่หวังไว้ และตอนนี้ ครูก้อย นัชชา ภรรยาของ เจมส์ เรืองศักดิ์ ก็ได้ตั้งครรภ์ลูก 16 สัปดาห์แล้ว จากการพึ่งวิธีการแพทย์ icsi โดยล่าสุดครูก้อย ได้เผยภาพขณะแอดมิตผ่าตัดที่โรงพยาบาล เพื่อเย็บปากมดลูกป้องกันการคลอดก่อนกำหนด

   ซึ่งภายหลังจากออกจากห้องผ่าตัด ครูก้อย ก็ได้โพสต์ข้อความเล่าว่า หลังออกจากห้องผ่าตัด คุณหมอให้นอนสังเกตการณ์ที่ห้องคลอดทั้งคืน คุณพยาบาลสลับกันมาฟังเสียงหัวใจน้องทุก ๆ 2 ชั่วโมงเลยค่ะ น้องยังอยู่ดี หัวใจเต้นประมาณ 150 ครั้ง/นาที เป็นปกติค่ะ แม่รับทั้งยาสวน ยาชา ยานอนหลับ ยาบล็อคหลัง ยาฆ่าเชื้อ และยาแก้ปวด แอบกังวลลูกมาก แต่คุณหมอก็บอกมาแล้วว่ายาที่ให้ไม่กระทบต่อน้อง ลูกสาวแม่แข็งแรงจะตาย จริงมั้ยลูก


 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

หลังออกจากห้องผ่าตัด คุณหมอให้นอนสังเกตการณ์ที่ห้องคลอดทั้งคืน คุณพยาบาลสลับกันมาฟังเสียงหัวใจน้องทุกๆ 2 ชม. เลยค่ะ น้องยังอยู่ดี หัวใจเต้นประมาณ 150 ครั้ง/นาที เป็นปกติค่ะ แม่รับทั้งยาสวน ยาชา ยานอนหลับ ยาบล็อคหลัง ยาฆ่าเชื้อ และยาแก้ปวด แอบกังวลลูกมาก แต่คุณหมอก็บอกมาแล้วว่ายาที่ให้ไม่กระทบต่อน้อง ลูกสาวแม่แข็งแรงจะตาย จริงมั้ยลูก😊 #เย็บปากมดลูก #ป้องกันคลอดก่อนกำหนด #16wkspregnant #icsibaby

โพสต์ที่แชร์โดย ครูก้อย (@natcha_loychusak) เมื่อ ต.ค. 20, 2018 เวลา 7:07pm PDT

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

15 wks หมอนัดมาเช็คความเรียบร้อย ก่อนที่จะเข้าสู่กระบวนการเย็บปากมดลูกตอน 16 wks #เพื่อป้องกันการคลอดก่อนกำหนดในเคสที่คอมดลูกสั้นหรือครรภ์แฝด ในช่วงที่ใกล้จะถึงเวลาเย็บปากมดลูก..คุณหมอกำชับให้อยู่บ้าน ห้ามเดินเยอะ ห้ามยืนเยอะ ห้ามทำงานหนัก เพราะเบบี๋ตัวเริ่มหนักแล้ว แม่สู้ค่ะ ✌️ #ติดตามสาระความรู้เกี่ยวกับผู้มีบุตรยากและการดูแลตัวเองระหว่างตั้งครรภ์ในเชิงวิทยาศาสตร์ได้ที่ Facebook เพจ BabyAndMom.co.th #15wksPregnant #icsibaby #ไตรมาส2 #GFCBangkok

โพสต์ที่แชร์โดย ครูก้อย (@natcha_loychusak) เมื่อ ต.ค. 14, 2018 เวลา 7:00am PDT

CR. - IG@natcha_loychusak

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: