ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทหารเกณฑ์ ร้องโดนสิบเอกกระทืบ-ใช้ไม้กวาดฟาดน่วมทั้งตัว

ในโลกออนไลน์ขณะนี้มีการแชร์เรื่องราวจากเฟสบุ๊ก "มีด่านบอกด้วย ระยอง" เผยมีทหารเกณฑ์รายหนึ่ง ถูกสิบเอก ซ้อมด้วยการเตะต่อยเข้าที่หน้าอก และโดนไม้กวาดฟาดจนไม้กวาดหัก ทำให้ถึงขั้นคิดหนีออกจากค่ายทหาร

โดยเจ้าของโพสต์ระบุว่า "เพื่อนผมโดนทำร้ายร่างกายอย่างหนักเป็น ทหารเกณฑ์ ครับ เพื่อนผมเป็นคนระยอง-บ้านค่ายครับ แต่ติดทหารที่สระบุรี เท่าที่เพื่อนผมบอกมา หมู่คนนี้ชอบตีชอบต่อย โดนตีโดนต่อยทุกวันตอนขึ้นกองร้อย นิสัยโหดร้ายชอบทรมานทหารใหม่ครับ ผมไม่รู้จะทำไงดี แอดช่วยหน่อยนะครับ สงสารเพื่อน"

"ตอนนี้เพื่อนผมกลัวถึงขั้นจะหนีแล้วครับ ผมกลัวเพื่อนผมตายครับ คนทำมียศเป็น สิบเอก ห้าวมากครับคนนี้ รบกวนช่วยเพื่อนผมด้วยนะครับ #ช่วยกันแชร์นะครับ"

หลังเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ศานติ จันทร์ปรีดา เข้ามาแสดงความเห็นอีกด้านว่า "ขออนุญาต รบกวนตรวจสอบเรื่องราวความเป็นมาของน้องทหารคนนี้ก่อนครับ ถ้าไม่ผิดวินัยร้ายแรงจริงๆเขาคงไม่ทำขนาดนี้หรอกครับ"

"เรื่องคือ น้องทหารคนนี้ สูบกัญชา ยาบ้ามาหลายครั้งแล้ว เขาจับได้ตั้งหลายรอบ แล้วก็เตือนว่าให้หยุดซะ แต่ก็ไม่เป็นผลจนจับได้ในครั้งนี้ เลยต้องถึ้งขั้นลงไม้ลงมือ ถ้าเขาไม่รัก เขาคงจับส่งเรือนจำ มทบ.ไปแล้วครับ มันมีเหตุผลของมันอยู่ครับ"

ที่มา : มีด่านบอกด้วย ระยอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: