ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ลูกโวยรถทัวร์ขับเลยจุดหมายไกล 30 ก.ม. ต้องลงข้างทางตอนตี 2


แม่ลูกโวยรถทัวร์ขับเลยจุดหมายไกล
30 .. ต้องลงข้างทางตอนตี 2

เป็นอีกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ รถทัวร์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pungpound Tana โพสต์เล่าเรื่องราวที่เจอรถทัวร์คันหนึ่งจอดเลยจุดที่ต้องลงไกลถึง 30 .. จนทำให้ต้องขอลงกลางทางในช่วงกลางดึก โดยระบุว่า

ขึ้นครั้งแรก ก็ประทับใจเลย เพิ่งเห็นข่าวรถทัวร์ โดยสารประจำทางปล่อยผู้โดยสารยายหลานลงข้างทาง ไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวเอง จองตั๋วผ่านคอลเซ็นเตอร์ระบุชัดเจนว่าลง รพ.นางรอง ไปรับตั๋วก็บอกชัดเจนว่าลง รพ.นางรอง พนักงานบอกขอตีตั๋วว่าลงประโคนชัย ค่าตั๋ว 600 บาท 2 คน ก็บอกไม่เป็นไร พี่จะลงหน้า รพ.นางรอง สรุปรถขับเลยมาไกลถึง 30 กิโล เดินลงหาพนักงานชั้นบนชั้นล่าง 2 รอบ 3 รอบไม่เจอเลย ไปเคาะห้องคนขับเห็นพนักงานนอนอยู่ เลยถามว่าถึงไหนแล้ว พนักงานบอกว่ากำลังจะเข้าประโคนชัย อ้าว!!!! เลยรพ.นางรองแล้ว ทำไงละทีนี้ พนักงานบอกว่า ผู้โดยสารจะลงหน้า รพ.ประโคนชัยไม่ใช่เหรอครับ เลยบอกว่าน้องคะพี่แจ้งลงหน้า รพ.นางรองนะคะ


พนักงานเลยไปถามคนขับได้คำตอบมาว่า ให้ลงปะโคนชัยแล้วต่อรถมานางรองอีกที ถามหน่อยนี่มันตี 2 นะคะ เจริญละ เลยขอลงแยกตะโก ดูรูปแรกนะ จะให้ตรงนี้ เลยบอกว่าน้องคะพี่มากับลูก 2 คนกระเป๋าอีก 2 ใบ น้องแน่ใจเหรอว่าจะให้ตรงนี้ เลยขอลงปั๊มน้ำมันที่ปลอดภัย ตามภาพเลยค่ะ นี่ถ้าไม่มีสามีมารับถามหน่อยสิจะเป็นยัง #เสียเวลาเสียเงินเสียความรู้สึกพอกันที #ขอบคุณไฟข้างทางที่ส่องสว่างให้เราสองแม่ลูก #พลาดเองที่เผลอหลับ #ความทรงจำที่แย่ #ไม่ได้ยินแม้แต่คำขอโทษ

CR. - Pungpound Tana

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: