ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สโมสรเลสเตอร์ซิตี้ ยืนยันแล้ว เสี่ยวิชัย อยู่ใน ฮ.ที่ตกในอังกฤษ ไม่มีผู้รอดชีวิต

 

สโมสรเลสเตอร์ซิตี้ ยืนยันแล้ว เสี่ยวิชัย อยู่ใน ฮ.ที่ตกในอังกฤษ ไม่มีผู้รอดชีวิต

เมื่อวันที่ 29 ต.ค. เพจอย่างเป็นทางการของสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ Leicester City Football Club เผยแพร่แถลงการณ์แจ้งข่าวความสูญเสีย นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร ในโศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ตก <<<อ่านข่าว ฮ.ตกในอังกฤษ>>> มีใจความดังนี้

     “นับเป็นความโศกเศร้าอันสะเทือนใจที่สุด ด้วยหัวใจอันแตกสลาย ที่เราต้องยืนยันว่า วิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานของพวกเราเป็นผู้หนึ่งที่เสียชีวิตอย่างน่าเศร้าสลดเมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ เมื่อเฮลิคอปเตอร์ที่บรรทุกท่านและคนอื่นๆ อีก 4 คน ตกนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม

      ความห่วงใยแรกของทุกคนในสโมสรคือครอบครัวศรีวัฒนประภาและครอบครัวของผู้อยู่บนเครื่องทั้งหมดในช่วงเวลาของความสูญเสียอันเกินกว่าจะเอ่ยได้

     สำหรับคุณวิชัย โลกได้สูญเสียบุรุษที่ยิ่งใหญ่

     ผู้ที่เปี่ยมด้วยความเอื้ออารีมีน้ำใจ ผู้ที่มีชีวิตซึ่งจำกัดความด้วยความรักได้ว่าเป็นผู้อุทิศเพื่อครอบครัว และผู้อื่นที่ท่านเป็นผู้นำได้อย่างสำเร็จ และ เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นครอบครัวหนึ่งภายใต้การนำของท่าน

     ด้วยความเป็นครอบครัวนี้ เราโศกเศร้าเสียใจต่อการจากไปของท่านและจะรักษาการดำเนินการตามวิสัยทัศน์เพื่อสโมสรที่ขณะนี้เป็นตำนานของท่านแล้ว

 

     ทั้งนี้ หนังสือแสดงความเสียใจที่จะแบ่งปันร่วมกับครอบครัวศรีวัฒนประภานั้น จะเปิดให้ลงชื่อที่สนามคิงเพาเวอร์ สเเดียม วันอังคารที่ 30 ต.ค. สำหรับผู้สนับสนุนที่ต้องการจะมาไว้อาลัย

     สำหรับผู้สนับสนุนที่ไม่สะดวกมายังคิง เพาเวอร์ สเตเดียม และต้องการส่งข้อความ สามารถทำได้ผ่านทางหนังสือแสดงความเสียใจออนไลน์ ซึ่งจะเปิดให้ที่ lcfc.com

     ขณะที่นัดการแข่งขันของเรากับทีมเซาแธมป์ตันในรายการอีเอฟแอลคัพ และการซ้อมสำหรับพบกับทีมเฟเยนูร์ด ในถ้วยพรีเมียร์ ลีก อินเตอร์เนชั่นแนลคัพ จะเลื่อนออกไป ทุกคนในสโมสรต่างซาบซึ้งกับการตอบสนองของครอบครัวฟุตบอลที่ได้ส่งข้อความห่วงใยและแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้“

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: