ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มแจ้งความโดน น้องเนย แฟนเก่ง ลายพราง หลอกขึ้นคอนโด พาพวกรุมฟันเจ็บสาหัส

เว็บไซต์สยามรัฐ รายงาน นายวุฒิชัย ดาวเรือง หรือ เป๋า ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี หัวหน้าพนักงานสอบสวน สน.บางเขน หลังจากถูกกลุ่มคนร้าย ใช้อาวุธฟันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยให้การว่าวันเกิดเหตุตนและเพื่อน ๆ 7-8 คน ได้ไปเที่ยวกินดื่มที่สถานบันเทิงในย่านรามอินทรา และได้เจอกับ น้องเนย หรือ น.ส.สายธาร ยิ้มอำไพ แฟนสาวของเก่ง ลายพราง มาเที่ยวกับเพื่อน ๆ

หลังดื่มเสร็จ น้องเนยก็ชวนตนไปดื่มต่อที่คอนโดบริเวณถนนแจ้งวัฒนะ ตนได้ตอบตกลงแต่ขอชวนเพื่อนไปด้วย เมื่อไปถึงคอนโด น้องเนยกลับพาไปที่ห้องของเพื่อนน้องเนย ที่อยู่ชั้น 8 ตนจึงถามว่า ทำไมไม่พาไปห้องของน้องเนยเอง แต่น้องเนยบอกว่า ห้องของตนรก ไม่อยากให้ขึ้นไป

จากนั้น ตนและกลุ่มเพื่อนของน้องเนยที่เป็นผู้หญิง 4-5 คน ก็ได้นั่งเล่นด้วยกันประมาณ 20 นาที และจากนั้นจึงมีผู้ชายเข้ามา 3 คนและเรียกน้องเนยไปคุย ก่อนที่จะเดินออกไป น้องเนยจึงบอกว่า ขอตัวไปนอนก่อน และรีบออกจากห้องไปพร้อมเพื่อนอีก 1 คน จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นชายประมาณ 8-10 คน จึงกรูเข้ามาในห้อง ตนจำชื่อได้ 4 คน คือ นายฟา , นายปาด , นายนก ,และนายแบงค์ ที่ตนเคยทะเลาะผ่านทางเฟซบุ๊กเมื่อ 1 เดือนก่อน เพราะนายแบงค์คิดว่า ตนไปจีบน้องแนน แฟนนายแบงค์

ทั้งนี้ตอนที่กลุ่มชายฉกรรจ์เข้ามาในห้อง ก็ได้มีการตะโกนถามชื่อตน และเข้ามารุมเตะต่อย ใช้มีดฟันที่ศีรษะ จนตนต้องแกล้งตาย และเพื่อนของตนก็พาตนขึ้นลิฟต์เพื่อไปโรงพยาบาล แต่ด้วยความตกใจ ลิฟต์กลับไปชั้น 9 ที่เป็นชั้นที่มีห้องของน้องเนย และเห็นกลุ่มคนร้ายอยู่หน้าลิฟต์ เมื่อกลุ่มคนร้ายเห็นตนยังไม่ตาย จึงเข้ามารุมเตะต่อยอีกหลายครั้ง จนเพื่อน ๆ ต้องมาร้องขอชีวิต ก่อนพาตนไปส่งที่โรงพยาบาล เบื้องต้นได้รับบาดเจ็บกะโหลกศีรษะร้าว เอ็นข้อนิ้วขาด มีบาดแผลทั่วตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: