ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวสุดช้ำโดนเพื่อนหลอกไปโดนรุมตบ-จับกดน้ำ จนเส้นเลือดสมองอักเสบ! (คลิป)

สมาชิกเฟซบุ๊ก “หมูน้อย ตัวอ้วน” ได้โพสต์คลิปพร้อมเล่าเหตุการณ์เผยน้องสาวของเธอถูกกลุ่มวัยรุ่นหญิงรุมทำร้ายร่างกาย เธอได้พาน้องสาวกลับบ้านที่ต่างจังหวัด แล้วไปช่วยเพื่อนหยอดน้ำกรดที่สวนยาง จากนั้นก็มีเพื่อนมารับไปกินส้มตำ พอกินเสร็จเพื่อนก็พาน้องสาวไปที่อ่างเก็บน้ำอ้างว่านัดกับเพื่อนไว้

เมื่อไปถึงก็ไม่เห็นใคร น้องสาวจึงบอกเพื่อนว่าขอกลับบ้าน แต่แล้วก็มีกลุ่มผู้หญิงอายุประมาณ 14-15 ปี 4 คน ขี่รถจยย.มาหาน้องสาวแล้วบอกว่าลูกพี่กูสั่งให้มาจัดการ ก่อนจะรุมตบตี ทั้งยังลากลงไปในน้ำและพยายามจับกดน้ำ จนน้องสาวต้องดำน้ำหนีตาย และพอออกจากอ่างเก็บน้ำ กลุ่มเดิมก็ดักทำร้ายร่างกายอีกครั้ง ก่อนจะบอกว่าครั้งหน้าค่อยเอาใหม่

จากนั้นเพื่อนก็พาน้องสาวมาส่งบ้าน เธอจึงสอบถามเพื่อนน้องสาวว่าทำไมต้องพาไป ซึ่งเพื่อนของน้องสาวก็ตอบว่า “หนูบอกเขาแล้วว่าถ้าพาไปแล้วจะทำอะไรก็ทำห้ามรุม”

ไปแจ้งตำรวจกลับบอกว่า เด็กอายุไม่ถึง 18 สามารถเอาผิดได้ ก่อนจะให้ลงบันทึกประจำวันไว้แค่นั้น ซึ่งเธอระบุว่าน้องสาวเธอต้องเจ็บตัวฟรีๆ มีอาการเส้นเลือดในสมองอักเสบ ปวดบวม ช้ำทั้งร่างกาย สภาพจิตใจแย่นอนร้องให้ทั้งคืนและกลัวที่จะอยู่คนเดียว และหลังจากเธอพาน้องสาวกลับบางบัวทอง ก็ยังถูกส่งข้อความมาข่มขู่อยู่

----ดูคลิปคลิก----

ที่มา : หมูน้อย ตัวอ้วน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: