ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มช็อคดับคา ร้านนวดแผนไทย เหตุลิ้มเลือดอุดตันเฉียบพลัน


 


หนุ่มช็อคดับคา ร้านนวดแผนไทย เหตุลิ้มเลือดอุดตันเฉียบพลัน


ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจและพากันแชร์โพสต์จากเฟซบุ๊ก พรรธน์นภา อุดหนุน ซึ่งเป็นคลิปเหตุการณ์ที่ชายรายหนึ่ง ไปนวดแผนไทยที่ร้านนวดแห่งหนึ่งในพัทยา จ.ชลบุรี จากนั้นมีอาการแน่นหน้าอก หายใจติดขัด พนักงานนวดในร้านจึงช่วยพาออกมาหน้าร้าน และพยายามช่วยชีวิต แต่สุดท้ายก็ยื้อชีวิตไว้ไม่ทัน


        โดยต่อมาเจ้าของโพสต์ดังกล่าว ซึ่งเป็นเพื่อนกับผู้ตาย ได้ไลฟ์เฟซบุ๊กเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนที่ชอบนวดและหมอนวด เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์สลดอย่างนี้กับใครอีก โดยเจ้าตัวเล่าว่า ผู้ตายเป็นโฟร์แมน มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี ชอบเตะฟุตบอล และเป็นคนชอบนวดแผนไทย ก่อนเสียชีวิตได้พาครอบครัวไปเที่ยวพัทยา และได้เข้าร้านนวดแผนไทย ซึ่งนวดได้ประมาณ 30 นาที ผู้ตายก็มีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่ออก และหมดสติไป ซึ่งผู้ตายหยุดหายใจไปประมาณครึ่งชั่วโมงแล้ว ก่อนที่จะมีคนมาช่วยปั๊มหัวใจ


         เมื่อรถพยาบาลมาถึง ได้ช่วยปั๊มให้ชีพจรกลับมาได้ แต่เนื่องจากผู้ตายหยุดหายใจไปกว่าครึ่งชั่วโมง ทำให้ระบบร่างกายล้มเหลวและเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งแพทย์ระบุว่า สาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากลิ่มเลือดในหลอดเลือดอุดตันขั้วปอดทั้ง 2 ข้าง ทำให้หายใจไม่ออก


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: