ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดยอด !! สาวน้อย ของไทย คว้ารางวัลบังคับโดรนการแข่งขันชิงแชมป์โลกมา ครอง

 

สุดยอด !! สาวน้อย ของไทย คว้ารางวัลบังคับโดรนการแข่งขันชิงแชมป์โลกมาครอง

การแข่งขันบังคับโดรนชิงแชมป์โลก“World Drone Racing Championship” จัดขึ้นที่เมืองเฉินเซน ประเทศจีน ผู้ที่คว้ารางวัลชนะเลิศประเภททั่วไปฝ่ายหญิง ได้แก่ เด็กหญิงมิลค์ หรือ เด็กหญิง วรรญา วรรณผ่อง นำความภาคภูมิใจให้กับชาวไทยเป็นอย่างมากโดยเพจ Masterfpvshopได้รุบุรายละเอียดว่า

 

 

"They try to bury us.But, they don't know, we were seeds."

แม้ลำบากฝ่าฟันติดบ่วงพ่วงไปอยู่ในห้วงของการควบคุมด้วยคำว่าโดรนของบ้านเราไทยแลนด์ แดนสารขัณธุ์ จะซ้อมจะบินแข่งกันต้องหลบต้องซ่อน

     แต่เธอคนนี้เด็กหญิงมิ้วทำได้ และนำมาซึ่งความสำเร็จในตำแหน่ง "World Champion Women" ในงาน DRL Shenzhen ซึ่งจัดได้ว่าเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับโดรน Racing ของปีนี้ ที่รับรองโดย FAI

     คณะทำงานของร้าน Master FPV Shop ทุกท่าน ขอคารวะในหัวใจนักสู้ของน้องรวมทั้งคุณพ่อของน้องคุณอาวุธ ธวรรณะผ่อง ที่ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคต่างๆ กระผมในฐานะตัวแทนของร้าน ขอพูดได้ว่าจะอยู่เคียงข้างช่วยกันไปแบบนี้ด้วยจิตคารวะอย่างแท้จริง

     สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้าใจว่าในช่วง 5 วันที่ผ่านมาร้านผมไม่มีการส่งสินค้าเลย เป็นเพราะว่าทุกคน ไปช่วยทั้งประสานงานทั้งติดต่อทั้งช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ ในงานแข่งทั้งหมด

     ส่วนข้อความในย่อหน้าสุดท้ายอันนี้มาจาก ความรู้สึกของผมเอง ผมอยากให้ทุกคนที่อยู่ในวงการ fpv อย่ารักวงการแต่ปากช่วยกันคนละไม้คนละมือ ไม่หาผลประโยชน์เข้าตัวเองจนเกินงาม แล้ววงการเราจะไปได้ไกลมากครับ

ขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง ฯ "

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: