ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

งดรับพวงหรีด คิงเพาเวอร์ เปิดให้ร่วมแสดงความไว้อาลัย เจ้าสัววิชัยเป็นเวลา 5 วัน

งดรับพวงหรีด คิงเพาเวอร์ เปิดให้ร่วมแสดงความไว้อาลัย เจ้าสัววิชัยเป็นเวลา 5 วัน

     คิงเพาเวอร์ เปิดให้ร่วมไว้อาลัย เจ้าสัววิชัย เป็นเวลา 5 วัน หลังจากผู้ที่เคารพรักเป็นจำนวนมาก มีความประสงค์เข้าร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมและเคารพศพ อย่างไรก็ตาม ได้ขอความร่วมมือของดพวงหรีดด้วย จากกรณี นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ผู้ก่อตั้งบริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด และประธานสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ เสียชีวิตจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ประสบอุบัติเหตุในเมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 27 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยนำศพกลับประเทศไทย และตั้งที่ศาลา11 (ศาลากวีนิรมิต) ภายในวัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร ถนนกรุงเกษม แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา

     ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 พ.ย. แฟนเพจเฟซบุ๊กของกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ “King Power” ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

“เนื่องด้วยมีผู้ที่เคารพรัก นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ และมีความประสงค์เข้าร่วมพิธีสวดอภิธรรมและเคารพศพ เพื่อแสดงความไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก แต่ด้วยข้อจำกัดเรื่องสถานที่

กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ จึงเปิดให้ผู้ที่มีความประสงค์ดังกล่าว เข้าร่วมงานได้ระหว่างวันที่ 5-8 พฤศจิกายน 2561 ระหว่างเวลา 11.00 น.-16.00 น. และเวลาหลังพิธีสวดอภิธรรม ระหว่างเวลา 20.30 น.-23.00 น. และในวันที่ 9 พ.ย. 2561 ระหว่างเวลา 11.00 น. – 16.00 น. ณ ศาลากวีนิรมิต วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ ขอความร่วมมืองดพวงหรีด โดยสามารถร่วมบำเพ็ญกุศลสมทบทุนเพื่ออาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา ศิริราชมูลนิธิ โรงพยาบาลศิริราช ชื่อบัญชี : บริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ‘เพื่อสมทบทุนอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา ศิริราชมูลนิธิ โรงพยาบาลศิริราช’ ธนาคารกสิกรไทย สาขารางน้ำ ประเภทบัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 020-8-94778-8

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: