ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จบดราม่า ประจักษ์ชัย จับมือ อาม ชุติมา ให้รับงานเองและร้องเพลงที่ตัวเองแต่ง ได้

 

 

จบดราม่า ประจักษ์ชัย จับมือ อาม ชุติมา  ให้รับงานเองและร้องเพลงที่ตัวเองแต่ง ได้

เว็บไซต์สปริงนิวส์ รายงานว่า ที่อาคารมาลีนนท์ ได้มีการจัดแถลงข่าวยุติข้อพิพาทสัญญาลิขสิทธิ์ในตัวนักแสดง กรณีสัญญาของ อาม ชุติมา นักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดัง โดยในงานมี อาม ชุติมา, นายประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ นายใหญ่ค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด พร้อมด้วย นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม, ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์, ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ และหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ร่วมเป็นสักขีพยาน

 

 

           สำหรับแนวทางการยุติปัญหาของทั้ง 2 ฝ่ายในครั้งนี้ เบื้องต้น อาม ชุติมา ยังถือว่ามีสัญญาอยู่กับทางค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด จำนวน 2 ปี 7 เดือน แต่จากนี้ทางค่ายจะให้ อาม รับงานได้เอง โดยค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด จะไม่เรียกร้องใด ๆ ส่วน 3 เพลงที่ อาม แต่ง ทั้ง ผู้สาวขาเลาะ, อดีตเคยพัง และภาพเก่า อาม สามารถนำไปร้องได้โดยไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ ซึ่ง อาม ชุติมา ยืนยันว่า ภายใน 2 ปี 7 เดือน จะยังไม่สังกัดค่ายไหน เพื่อให้เกียรติค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด สังกัดเดิม

   ด้าน นายประจักษ์ชัย ระบุว่า ดีใจที่ได้สร้างกันมาจนถึงวันนี้ แต่ด้วยบุญที่ร่วมสร้างกันมามีเพียงเท่านี้ พร้อมทั้งไม่อยากใช้โอกาสการทะเลาะเบาะแว้งของแฟนคลับที่ต้องมาด่ากัน ขอบคุณที่ได้เดินทางมาเจอกัน และสักวันนึงอาจจะได้มาร่วมงานกันอีก พร้อมยืนยันว่า ยังรักและเมตตา อาม ชุติมา จากนี้ทุกคนต้องเดินหน้าทำงานต่อ เพราะที่ผ่านมาเจ็บปวดทั้งคู่ และยอมรับให้คนด่าว่าเป็นสัญญาทาส

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: