ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มร้องถูกสายเคเบิลเกี่ยวคอ จยย. ล้มบาดเจ็บ-ไร้ผู้รับผิดชอบ


หนุ่มร้องถูกสายเคเบิลเกี่ยวคอ จยย. ล้มบาดเจ็บ-ไร้ผู้รับผิดชอบ

   วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 เฟซบุ๊ก ข่าวคนนนท์ ได้มีการโพสต์ภาพชายได้รับบาดเจ็บที่คอ พร้อมข้อความระบุว่า โคตรอันตราย 2 จยย. เคราะห์ร้ายถูกสายเคเบิลห้อยต่ำเกี่ยวคอจนรถล้ม มีวินมอเตอร์ไซค์อีกรายก็ประสบเหตุ พิกัดใกล้ ๆ สภ.บางใหญ่ ม.บางใหญ่ซิตี้

    โดยผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า ผมขี่รถมอเตอร์ไซค์มา จากนั้นได้มีวินมอเตอร์ไซค์ขี่สวนทางไปแล้วรถเขาก็ล้มลงผมจึงหันไปมอง และคิดในใจว่าคงไม่เป็นไร เพราะเวลาดังกล่าวฝนตกลมแรง จากนั้นเพียงไม่กี่วินาที ก็มีอะไรไม่รู้มาเกี่ยวคอผมจากนั้นรถผมก็ล้มลง เบื้องต้นจึงได้พากันไปแจ้งความ ตอนบ่ายได้ไปตามกับทางร้อยเวร มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย คือผมกับวินคนนั้น ท่านให้เราไปตามหาเจ้าของสายเอง ซึ่งตัวผมเองก็เจ็บมากอยู่ระบมไปทั้งตัว แต่ก็พยายามด้วยตัวเอง สอบถามบริเวณที่เกิดเหตุทราบความว่าหลังจากที่เกิดเหตุได้มีทางเทศบาลตำบลเสาธงหิน มาเก็บสายดังกล่าวขึ้นไปบนหลังคา แต่ก็ยังไม่รู้ว่าหน่วยงานใด บริษัทใด


 ทางเจ้าหน้าที่เทศบาลก็แนะนำว่าให้มาดักรอวันจันทร์ คาดว่าเจ้าของสายต้องมาซ่อมแซม ผมเลยถามว่า ถ้าสายเส้นนี้ไม่ได้ใช้งานแล้ว เจ้าของก็ต้องไม่มาซ่อม เราก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเจ้าของคือใคร เราก็เจ็บฟรี ค่าเสียหายค่ารักษาพยาบาลก็ออกเอง ผมอยากขอความกรุณาปรึกษาว่า ผมจะต้องทำอย่างไรต่อไป และอยากเป็นอุทาหรณ์ในการเตือนภัยให้กับประชาชนทุกคนด้วยครับ
CR. - ข่าวคนนนท์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: