ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หาม เนสตี้ สไปร์ทซี่ ส่งโรงพยาบาลด่วน! หลังแน่นหน้าอกกะทันหัน


หาม เนสตี้ สไปร์ทซี่ ส่งโรงพยาบาลด่วน! หลังแน่นหน้าอกกะทันหัน


ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงหนักมาก สำหรับเน็ตไอดอล น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ ที่จู่ๆ ก็ถูกหามนำตัวส่งโรงพยาบาล แอดมิดทันที หลังจากเกิดอาการแน่นหน้าอกกะทันหัน จนฝืนทำงานต่อไม่ไหว

ซึ่งวานที่ 6 พฤศจิกายน เมื่อน้องเนสตี้ กำลังเตรียมตัวออกรายการ เล่นใหญ่ จัดใหญ่ ทางช่อง ไบรท์ทีวี แต่เกิดอาการแน่นหน้าอกกะทันหัน และรู้สึกเหมือนจะเป็นลม จนทางทีมงานต้องรีบอุ้มน้องเนสตี้ส่งโรงพยาบาลทันที โดย เฟซบุ๊ก เนสตี้ สไปร์ทซี่ ได้โพสต์รูปพร้อมระบุข้อความว่า ในวันที่เนสตี้ไม่สบายขอกำลังใจติดตามชมรายการเล่นใหญ่ จัดใหญ่คะ ของพี่บุ๋ม นางงามตัวจริงของหนู วันพรุ่งนี้ 7/11/18 13.00น. ช่อง20 ไบรท์ทีวีด้านคุณแม่ของน้องเนสตี้ได้เล่าว่า น้องนั่งเล่นปกติ แต่น้องบอกว่าน้องแน่นหน้าอก หายใจไม่ออก มือชา ขาชา แม่บอกไปโรงพยาบาล น้องก็ไม่ยอมมา ทางทีมงานเลยอุ้มน้องไปพัก แต่เห็นอาการไม่ดีขึ้นก็เลยพามาส่งโรงพยาบาล


ทั้งนี้ บุ๋ม ปนัดดา พิธีกรในรายการ ก็ได้เดินทางมาเยี่ยมน้องที่โรงพยาบาล พร้อมกับเปิดเผยอาการของน้องเนสตี้ว่า น้องมีภาวะเครียด ตัวเกร็ง หายใจเร็วโดยที่ไม่เคยเป็นมาก่อน คุณหมอต้องให้น้ำเกลือเพื่อให้น้องพักผ่อน ซึ่งน้องกลัวเข็มฉีดยามาก ตนเลยต้องอยู่กล่อมน้องจนยอมฉีดยา

CR. - เนสตี้ สไปร์ทซี่


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: