ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สะเทือนทุกวงการ งานใหญ่จัดกลางกรุงเทพฯ เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่แรกของสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย 100 % ชื่อดัง เป็นที่คุ้นหูและคุ้นเคยสำหรับคนไทยทุกๆ คน ก็คือ ผลิตภัณฑ์ยาแคปซูลตรา สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ ภายใต้ บริษัท บัณฑิตเวิล์ด จำกัด ซึ่งเป็นยาสมุนไพรที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นของประเทศ ณ ตอนนี้“ ปัจจุบันนี้ ผลิตภัณฑ์ยาแคปซูล ตราสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ มีผลิตภัณฑ์ออกมาจำหน่ายแล้ว 6 ชนิดด้วยกัน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นการดูแลสุขภาพในหลากหลายด้านด้วยกัน อาทิเช่น... ”
1.    ยาแคปซูลและยาน้ำผสมพลูคาว สรรพคุณ แก้อาการน้ำเหลืองเสีย
2.    ยาแคปซูลบรรเทาปวดเมื่อยและยาน้ำกษัยเส้น สรรพคุณ บรรเทาอาการปวดเมื่อย
3.    ยาแคปซูลระบาย สรรพคุณ แก้อาการท้องผูก ขับลม
4.    ยาแคปซูลบรรเทาริดสีดวงทวารหนัก สรรพคุณ บรรเทาริดสีดวงทวารหนัก
5.    ยาแคปซูลผสมรากสามสิบ สรรพคุณ บำรุงโลหิต และ
6.    ยาแคปซูลผสมกำลังช้างสาร สรรพคุณ บำรุงร่างกายสำหรับผู้ชาย ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้

“ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ ได้ถูกคัดเลือกจากสมุนไพรที่ดีที่สุด เพื่อช่วยลดอาการบรรเทาและลดอาการต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย โดยมีเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรไทย เป็นผู้ดูแลการผลิตทุกขั้นตอน นับตั้งแต่การคิดค้นสูตร คัดสรรสมุนไพร ตลอดจน ควบคุมการดำเนินการผลิตด้วยตนเอง ดังนั้นทุกๆ ท่าน จึงมั่นใจในด้านอนามัยและความปลอดภัยได้ในทุกขั้นตอน  และทุกผลิตภัณฑ์ของเรา ก็ยังมีใบรับรองและได้รับการลงทะเบียนยา จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข เรียบร้อยทุกผลิตภัณฑ์” “และจากความสำเร็จในครั้งนี้ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ จึงได้ต่อยอดความสำเร็จ ด้วยการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด โดยเน้นเจาะตลาดในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ด้วยการนำพระเอกสุดหล่อตลอดกาล คุณติ๊ก – เจษฎาพร ผลดี และ นางเอกสาวสวย คุณศรีริต้า เจนเซ่น มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ คู่แรกของ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ ”

สัมภาษณ์ - คุณบัณฑิต แสนบุ่งค้อ (คุณโจ) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บัณฑิต เวิลด์ จำกัด


 “สำหรับแบรนด์สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์นั้น เรามีกลยุทธ์หลักในการทำการตลาด ก็คือ คุณภาพสินค้าต้องดี ไม่มีเสตียร์รอย และเป็นสมุนไพร 100% ครับ และที่สำคัญ ราคาจับต้องง่าย เรามีความตั้งใจอยากให้ผู้บริโภคได้ใช้ของที่ดี เราจึงได้ลงมือทำทุกขั้นตอนด้วยตัวเองตังแต่แรกจนถึงปัจจุบันครับ”

“และจากที่คนหันมาสนใจยาสมุนไพรกันมากขึ้น จะเห็นได้ว่าตลาดมีมูลค่าสูงถึง 32,000 ล้านบาท และทางสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์เองเราตั้งเป้าส่งออก ไปยังประเทศต่างๆ เช่น ลาว เวียดนาม กัมพูชา  ในส่วนของช่องทางจัดจำหน่ายเรามีทั้งช่องทางออนไลน์ ตัวแทน ร้านขายยา และร้านขายยาเเฟรนไชส์ ซึ่งเน้นในชุมชนและห้างสรรพสินค้า และล่าสุดเรากำลังจะขยายช่องทางสู่กลุ่ม Modern Trade เพื่อให้ลูกค้าสะดวกในการหาซื้อผลิตภัณฑ์ของเราได้มากขึ้น โดยเราคาดการณ์ว่า จะเติบโต 200-300 เปอร์เซนต์ และตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าอยากเป็นผู้นำตลาดสมุนไพรอันดับต้นๆของประเทศไทยครับ”

สัมภาษณ์ คุณปรัชญา สุบิน (คุณซุป) รองประธานกรรมการบริหาร
“สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัวนี้ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่รักในการดูแลสุขภาพ ได้เป็นอย่างดีเลยครับ ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ ได้ถูกผลิตขึ้นมาจากสมุนไพรที่ดีที่สุด เพื่อให้มีสรรพคุณที่เหมาะกับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย”

“โดยยาแคปซูลผสมกำลังช้างสาร ตัวนี้ มีสรรพคุณโดดเด่นในการบำรุงร่างกายสำหรับผู้ชาย เพิ่มพละกำลัง บำรุงกำลังผู้ชาย แก้ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ และอื่นๆ อีกมากมาย

“ส่วน ยาแคปซูลผสมรากสามสิบ ที่มีสรรพคุณ บำรุงโลหิต สำหรับคุณผู้หญิงตัวนี้ ก็จะประกอบไปด้วยสมุนไพรที่ผลิตจากธรรมชาติ”

“เนี่ยแหละครับคือ สิ่งที่ทำให้ สมุนไพรตราคุณสัมฤทธิ์ แตกต่างจากยาสมุนไพรแบรนด์อื่นๆ เพราะราได้เลือกสมุนไพรที่ดีที่สุด และใช้ผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นเภสัชกรสมุนไพรไทยในการดูแลการผลิต  ดังนั้นมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและหลังจากรับประทานจะเห็นความเปลี่ยนแปลงแน่นอนครับ”

สัมภาษณ์
คุณดนุธรรศ ธรรมรักษา (คุณเต้) Branding Advisor
“สำหรับภาพรวมของแบรนด์ที่เราลุกขึ้นมาขยับตัวในครั้งนี้ เพราะเราต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ รวมทั้งผู้ที่ใส่ใจสุขภาพให้หันมาสนใจยาสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ครับ ซึ่งการในครั้งนี้ เราอยากให้ Perception ของ Consumer ต่อยาสมุนไพรดีขึ้น เพราะจริง ๆยาสมุนไพรไม่ใช่ความเชยแต่มันมีความขลัง ขลังจากตำหรับยา จากสูตรการปรุงยา อย่างที่คุณซุปได้พูดไป ซึ่งสูตรยาของคุณสัมฤทธิ์เป็นตำรับยาที่สืบทอดกันมาจริง ๆ ครับ”

“สำหรับเหตุผลที่เลือกคุณติ๊กและคุณริต้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพราะถ้าพูดถึงคุณติ๊ก เราก็นึกถึงผู้ชายที่หล่อ ดูแลตัวเอง รักสุขภาพ และชอบออกกำลังกาย ส่วนถ้าพูดถึงคุณศรีริต้าก็เป็นผู้หญิงที่ผมคิดว่าใกล้เคียงกับความว่า Perfect มากที่สุด คำว่าPerfect ของผมก็คือ ผู้หญิงสวยมีทัศนคติที่ดีและเก่งในทุกบทบาท ”

สัมภาษณ์
คุณติ๊ก – เจษฎาพร ผลดี

“สำหรับผมก็ไม่มีอะไรมากครับ แค่ได้ออกไปเดินป่า รับโอโซนและพลังจากธรรมชาติ ได้ทานอาหารป่า ที่เต็มไปด้วยพืชผักและสมุนไพร แค่นี้ ก็ช่วยให้ผมมีสุขภาพที่ดีแล้วครับ”

“ผมตอนแรกก็ตกใจครับ ไม่คิดว่า ภาพลักษณ์ของเราจะเหมาะกับยาสมุนไพรไทย อีกอย่าง ผมรู้สึกว่า ยาสมุนไพรนั้น มันน่าจะเป็นยาสำหรับคนสูงอายุเท่านั้นที่กิน แต่พอได้ฟัง Concept และรายละเอียดต่างๆ ก็ทำให้เปลี่ยนมุมมองความคิดไปเลยครับ ไม่คิดว่า ยาสมุนไพร โดยเฉพาะยาสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ ที่ทำจากสมุนไพรไทย 100% จะมีสรรพคุณที่มีประโยชน์มากมายขนาดนี้ครับ”

 “สำหรับผม ยาสมุนไพร ถือเป็นยาที่มีความปลอดภัยมากเลยนะครับ เพราะเป็นยาที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งสิ้น เพราะฉะนั้น ผมจึงรู้สึกสบายใจทุกครั้ง ที่ได้กินยาสมุนไพรครับ”

สัมภาษณ์
คุณศรีริต้า เจนเซ่น
“ส่วนริต้าเอง ด้วยอาชีพที่ทำ ก็จำเป็นต้องดูแลสุขภาพให้ดีอยู่เสมออยู่แล้วล่ะคะ ริต้าก็จะดูแลทั้งในเรื่องการออกกำลังกายและการกินอาหาร รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต่างๆ ที่จะช่วยให้เรามีสุขภาพที่แข็งแรงอยู่เสมอๆ ซึ่งริต้าจะชอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นสมุนไพรมากเลยคะ เพราะริต้าเชื่อว่า สมุนไพรนั้น เป็นของจากธรรมชาติ เพราะฉะนั้น จะต้องดีกว่าผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีค่ะ

“สำหรับริต้าเอง ก็งงเหมือนกับพี่ติ๊กเลยค่ะ และยิ่งงงเข้าไปอีกว่าทำไมถึงเลือกริต้า เพราะชื่อผลิตภัณฑ์ก็เป็นไทยมากๆ เขาน่าจะเลือกคนที่หน้าไทยๆ แต่หน้าริต้า เป็นฝรั่งมาก ไม่มีความเป็นไทยเลยสักนิด แต่พอได้ฟัง Concept และเรื่องราวที่น่าทึ่งของสมุนไพรไทย ก็ทำให้ลืมเรื่องอื่นๆ ไปเลยค่ะ ตบปากรับงานทันทีเลยคะ เพราะรู้สึกว่า เรื่องราวของยาสมุนไพร มันมีอะไรที่น่าสนใจมาก และน่าจะเป็นประโยชน์ ถ้าคนรุ่นใหม่ หันมาให้ความสนใจกับยาสมุนไพรไทยกันมากขึ้นคะ

“ของริต้าเป็น ยาแคปซูลผสมรากสามสิบ ค่ะ เป็นยาที่ช่วย บำรุงโลหิตสำหรับสุภาพสตรีค่ะ”
“สำหรับริต้าเอง ก็รู้สึกเช่นเดียวกับพี่ติ๊กค่ะ และยิ่งเป็นยาสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ แล้ว สิ่งที่ริต้าชอบก็คือ เป็นยาที่ทานง่าย มีฉลากบอกส่วนผสมและสรรพคุณที่ชัดเจน และที่สำคัญ ทุกๆ ผลิตภัณฑ์ของ คุณสัมฤทธิ์ ได้รับการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้อง เลยทำให้ริต้ามั่นใจ ทุกครั้ง ที่ซื้อมาทาน และสามารถบอกต่อเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มปากเลยล่ะคะ”

สัมภาษณ์
ภญ. ดร. อโณทัย งามวิชัยกิจ
“สำหรับตัวดิฉันเอง อยากจะฝากให้ทุกๆ ท่าน หันมาสนใจและให้ความสำคัญกับยาสมุนไพรไทยกันให้มากขึ้นค่ะ เพราะยาสมุนไพรไทยในปัจจุบันนี้ มีความหลากหลายมาก อีกทั้งยังมีสรรพคุณในการเสริมสุขภาพที่ดีเยี่ยม ไม่แพ้ยาหรือวิตามินของต่างชาติเลย ที่สำคัญ ราคาถูกกว่า ด้วยนะคะ เพราะฉะนั้น หันมาช่วยกันสนับสนุน ยาสมุนไพรไทย กันเถอะค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: