ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นศ.สาว ถูกโรคจิตจับหน้าอก บนรถเมย์ ข่วนจนเลือดออกยังชอบ ต้องร้องให้คนช่วย

 

 นศ.สาว ถูกโรคจิตจับหน้าอก บนรถเมย์ ข่วนจนเลือดออกยังชอบ ต้องร้องให้คนช่วย

เฟซบุ๊ก Namwan Banjamaporn ได้โพสต์ภาพและข้อความเตือนภัย หลังถูกผู้ชายลวนลามและคุกคามทางเพศบนรถประจำทาง ระบุว่า อย่ามัวแต่คุยหรือเล่นโทรศัพท์เพราะภัยอาจมาถึงตัวได้ และหากเป็นผู้เสียหายอย่ากลัวหรืออายที่จะแจ้งความ

          น.ส.น้ำหวาน ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนนั่งรถเมลล์กำลังจะกลับบ้าน ระหว่างนั้นตนก็ถือโทรศัพท์อยู่ไม่ได้สนใจอะไร ผู้ชายที่ก่อเหตุขึ้นมาจากเมเจอร์รัชโยธินหรือลาดพร้าวตนไม่แน่ใจ และมานั่งข้างๆ ตน ตนก็ไม่ได้สนใจ จากนั้นเขาก็เอาข้อศอกมาชนตนหลายครั้ง และมีเอามือมาสะกิด ตนจึงหันไปมอง และก็กลับมาคุยโทรศัพท์ต่อ ชายคนนั้นได้มีการพูดคุยกับตนว่ามีเรื่องจะคุยด้วย ขอเบอร์โทรศัพท์หน่อย เขาก็ชวนตนไปทานข้าว ตนก็ปฎิเสธ ตนเริ่มโมโหจึงโกหกเขาไปว่าตนมีลูกแล้วเขาก็ขอดูรูป จากนั้นเขาก็เริ่มเอามือมาจับแขนตนเอง ชวนตนไปบ้านเขา จากนั้นเขาก็เริ่มลวนลามที่ตนขา ตนก็ปัดออก ชวนพูดคุยต่างๆ นานา

           ตนจึงบอกไปว่าอย่ายุ่งกับตน ตนก็ว่าไปแต่เขาก็เหมือนชอบยิ้ม ลวนลามมากขึ้น ตนข่วนเขาไปจนเลือดออกเขาก็ยิ่งชอบ เขาใช้มือล้วงเขาไปถึงกางเกงและอีกมือจับหน้าอกตน ตนจึงใช้มือจิกหัวและกระชากคอเสื้อเขา ตนร้องให้กระเป๋ารถเมล์ช่วย และแจ้งตำรวจ ตอนแรกตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แต่ตนสงสารเขาที่มีลูกเล็ก 2 คน เขาเหมือนคนไม่สบายไม่ยอมพูดอะไร ปิดบังข้อมูลทั้งหมด สุดท้ายตนก็ไม่ได้ติดใจเอาความให้ตำรวจปรับเขาไป และจ่ายค่าเสียหายมาให้ 10,000 บาท เหตุการณ์แบบนี้เคยได้ยินรุ่นพี่เจอแต่ตนไม่เคยเจอ ตนก็กลัวคราวหน้าจะเล่นโทรศัพท์แล้วจะสังเกตคนให้มากกว่านี้

Cr: ช่อง3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: