ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวพีอาร์ถูกลูกค้าหยอดยาเสียสาว ตั้งสติได้โทรหาเพื่อนช่วยได้ทัน!

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Bo Zii ได้โพสต์ภาพเพื่อนสาวพีอาร์ โดยอ้างว่าถูกลูกค้ารายหนึ่งหยอดยาเสียสาว จนเกือบเสียตัวโชคดีตั้งสติได้ทันรีบโทรหาเพื่อนให้มาช่วย ลั่นรู้ตัวคนทำแต่ไม่มีใครกล้าแจ้งความเอาผิด

โดยเจ้าของโพสต์ระบุว่า "จะหยอดยากันทำเ-ี้ยอะไร สงสารผญไหม ถ้ามันไม่โทรหากุคนแรกจะเกิดอะไรขึ้น ร้องร้อน จะแก้ผ้า อ้วก กอดขาไม่ได้สติไม่รู้ด้วยว่าอยู่ไหน"

"เพื่อนโบมันไม่ได้ไปเที่ยว... มันทำงานพีอาร์ในเล้าจ์แต่โดนลูกค้าหยอดยาเสียสาว ก่อนเพื่อนโดนก็เป็นน้องที่โดนตีกับข่มขืน. คดีน้องยังจับคนร้ายไม่ได้มาเป็นเพื่อนโดนอีกดีที่ก่อนสติมันจะตัดมันโทรหาโบให้โบคุยกับแท็กซี่

ตอนแรกขำคิดว่าแม่งเจ้ากรรมนายเวรกุมาอีกแร่ะน่าจะเมาเหล้ามา ก็ลงไปรับปกติ พอมันเห็นน่าโบเท่านั้นก็ตัดไปเลยอ้วกคาบันได ยามก็ช่วยโบพยุงมันขึ้นลิฟ คราวนี่ล่ะอาการ ยาส้นตีนนี้มาเลย มันบอกร้อน กอดโบแน่น แก้ผ้า ... โบได้แต่จับมันอาบน้ำ 3รอบกว่าจะสติมันจะกลับมา กรี๊ด ครางลั่นคอนโด ร้องไห้บอกร้อนๆๆๆอย่างเดียว

กุเคยแต่ดูหนังว่าเวลาคนโดนให้น้ำราดแม่งเอ้ย กว่าจะสงบได้ พอมันบอกหนาวก็จับมันใส่เสื้อผ้านอน สรุปตื่นมาจำเ...้ยไรไม่ได้. ถ้ามันไม่โทรหาโบคนแรก ชีวิตมันจะเป็นยังไง? เลิกหยอดยาส้นตีนนี่เหอะกุขอร้อง กุระแวงไปหมดแล้วว่าต่อไปจะเป็นใคร ใครจะโดนอีก ไอ้เ...้ย!!!!!!!"

ที่มา : Bo Zii

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: