ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไม่จบ! ลุงถูกเด็ก 10 ขวบสั่งกราบเท้า อ้างพ่อเด็กมาขี่รถวนเวียนที่ทำงาน พูดข่มขู่!

จากกรณีโชเชียลมีเดียแชร์กระหน่ำคลิปเด็ก 10 ขวบใส่ชุดนักเรียนลูกเสือยืนทะเลาะกับ นายบรรพต ชายสูงอายุวัย 62 ปี พร้อมบอกให้ลุงกราบตีนขอโทษฉุนถูกเตือนขี่รถเร็ว (อ่านข่าว..เด็ก 10 ขวบ สั่งลุงวัย 62 กราบเท้า) จนภายหลังนายนพดล ทัพเปลี่ยน อายุ 38 ปี และนางแจ่ม ทับเปลี่ยน อายุ 39 ปี พ่อและแม่ของเด็กในคลิปดังกล่าว ได้มากล่าวคำขอโทษลุงแทนลูกตัวเองแล้ว แต่เด็กชายในคลิปก็ยังไม่เอ่ยคำขอโทษใดๆ

ล่าสุด นายบรรพต อ้างว่า "เมื่อเวลาประมาณ 21.30 น.วานนี้(25 พ.ย.) นายนพดล พ่อของเด็กคู่กรณีได้ขี่รถจักรยานยนต์วนเวียนไปมาที่ผมทำงานหลายรอบ พร้อมพูดตะโกนข่มขู่

ว่า "คราวนี้ไม่ใช่ลูกแล้วนะแต่จะเป็นพ่อแทน ผมเห็นว่าไม่น่าจะปลอดภัยจึงให้ลูกพามาแจ้งความ ผมจำได้ล้านเปอร์เซ็นต์เลยว่า เป็นนายนพดลแน่นอน ที่แจ้งความเพราะผมอายุมากแล้ว หากเขามายิงตนตูมจะทำยังไง เขาอายุเท่าไหร่ ผมอายุเท่าไหร่ ผมอยู่คนเดียวตอนกลางคืนด้วย เรื่องเด็กผมจบไปแล้ว แต่เขาไม่จบผมก็ไม่จบ จะแจ้งความเอาเรื่องตามกฎหมายให้ถึงที่สุด แล้วตอนแรกที่ผมแจ้งตำรวจไป ผู้กองไปถึงกลับพูดว่าเขายังไม่ได้ทำอะไร ต้องให้ทำก่อนสิถึงจะเอาเรื่องได้ พูดได้ยังไงเป็นถึงร้อยตำรวจเอกแล้ว แทนที่จะให้คำปรึกษาดีๆ" โดยนายบรรพต ได้เข้าแจ้งความแล้ว

ที่มา : theworldnews,Khaosod TV

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: