ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น้องพ้อยท์ ลูกสาว เท่ง เถิดเทิง เปิดใจ พ่อมีชู้จริง ผิดหวัง เพราะพ่อไม่เคยขอโทษ!

 

น้องพ้อยท์ ลูกสาว เท่ง เถิดเทิง เปิดใจ พ่อมีชู้จริง ผิดหวังเพราะพ่อไม่เคยขอโทษ

สำหรับกรณีดราม่าครอบครัวของนักแสดงชื่อดังอย่าง เท่ง เถิดเทิง ภายหลังเจ้าตัวถูกภรรยา มาลา ออกมาแฉว่าแอบมีกิ๊ก ก่อนจะไม่มีภาพอยู่กับครอบครัวมานานร่วมหลายเดือน เพราะไม่ได้กลับเข้าบ้าน แถมยังมีข่าวว่าเจ้าตัวไม่ได้ส่งเงินเลี้ยงดูครอบครัวอีก ซึ่งทางคนใกล้ตัวก็ยืนยันว่าเรื่องเงินเลี้ยงดูนั้นไม่เป็นความจริง เท่ง ยังคงส่งเงินเลี้ยงดูภรรยาและลูก ๆ อยู่ตลอด แต่ก็ทำให้โซเชียลเสียงแตกเมื่อหลายคนมองว่าฝ่ายภรรยาของ เท่ง ไม่ควรเอาเรื่องในครอบครัวมาพูดแบบนี้

         ล่าสุด (26 พฤศจิกายน 2561) น้องพ้อยท์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านรายการ ทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง อมรินทร์ทีวี ว่า เรื่องที่เกิดก็ตามข่าวเลย คือคุณแม่จับได้ว่าคุณพ่อมีคนอื่นเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ผ่านมากว่า 3 เดือนแล้ว แต่สภาพจิตใจของคุณแม่ยังไม่ดีขึ้นเลย

 

 

           ทุกวันนี้ตนยังได้คุยกับคุณพ่อปกติ ถามว่าเคยถามคุณพ่อว่าจะเลิกกับผู้หญิงคนนั้นแล้วกลับมาเป็นครอบครัวกันเหมือนเดิมไหม ตนก็ไม่ทราบ เรื่องครั้งนี้มันใหญ่มาก ไม่รู้ว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม เพราะมันยากไปหมด ตั้งแต่เกิดเรื่องพ่อไม่เคยขอโทษอะไรเลย แต่บอกเหตุผลแค่คำเดียวว่าที่ทำแบบนี้เพราะอึดอัด ซึ่งพอได้ฟังแล้วก็ผิดหวังมาก ๆ เพราะคุณพ่อเคยสอนว่า ครอบครัวต้องเป็นที่หนึ่ง แต่วันนี้ทำไมคุณพ่อถึงมาเป็นแบบนี้ ตอนนี้ไม่ได้โกรธเขาแล้วก็ยังรักและเคารพพ่อเหมือนเดิม ยังพยายามนัดเจอกันโดยมีคุณแม่ด้วย จึงอยากฝากถึงโซเชียลเวลาจะคอมเมนต์อะไรก็ตาม ตอนนี้ทุกคนโอเคที่ผู้ชายที่หาเงินเก่งไปมีคนอื่นอย่างนั้นเหรอ

           ทั้งนี้ น้องพ้อยท์ ยอมรับว่า ทุกคอมเมนต์ที่เข้ามาต่อว่า ส่งผลกระทบต่อจิตใจของทุกคนในครอบครัว ดังนั้นเวลาจะคอมเมนต์อะไรก็อยากให้นึกถึงจิตใจของเราด้วย ทุกคนอาจจะมองว่าตนเข้าข้างคุณแม่ แต่ถ้ามองตามหลักความเป็นจริง เรื่องนี้คุณพ่อเป็นคนผิด คุณพ่อไปมีคนอื่น ไม่ใช่เรื่องเงิน อยากให้แยกแยะตรงนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: