ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ไฟแนนซ์โหดบุกล้อมยึดรถ รุมทำร้ายเจ้าของรถต่อหน้าลูกเมีย-ขู่ห้ามแจ้งความ

เฟซบุ๊ก Watcharin Detsri มีการโพสต์คลิปเจ้าของรถคันหนึ่งถูกชายฉกรรจ์ราว 7-8 คน รุมทำร้ายต่อหน้าเมียและลูกวัย 1 ขวบ อ้างว่าเป็นพนักงานบริษัทไฟแนนซ์ต้องการยึดรถ

หลังเกิดเหตุนายวัชรินทร์ เดชศรี ผู้เสียหาย กล่าวว่าตนพาครอบครัวไปที่ห้างสรรพสินค้าตัวเมืองกระบี่ ซึ่งตอนที่ตนกำลังนำรถเข้าที่ลานจอดรถ มีรถยนต์มาจอดหัวปิดท้ายล้อมรถประมาณ 4 คน จากนั้นเดินเข้ามาต่อว่าตน บอกว่าตนหาเรื่องพวกเขา แล้วก็เกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้น ตนถูกยึดกุญแจรถ หลังออกจาก รพ.ตนจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ ก่อนที่กลุ่มชายฉกรรจ์ จะยอมนำกุญแจมาคืนให้ แล้วบอกว่าจะไม่ยึดรถตนแล้ว ให้เรื่องจบๆ ไปก่อน

โดยผู้เสียหายยอมรับว่ารถตนขาดการผ่อนชำระจริง เนื่องจากรายได้ในช่วงหลังไม่เพียงพอ จนกระทั่งบริษัทฟ้องศาลและศาลสั่งให้ตนชำระยอดเงินที่ค้างอยู่ประมาณ 5 แสนบาทเศษ หากไม่สามารถชำระได้ ก็ให้คืนรถให้ทางบริษัท หลังจากนั้นประมาณเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา ตนก็พยายามเจรจาไกล่เกลี่ยกับบริษัท เนื่องจากตนจำเป็นต้องใช้รถในการทำงาน โดยรับปากว่าจะเร่งหาเงินจำนวน 5 แสนบาทเศษ มาจ่ายให้ทางบริษัทภายใน 3 เดือน ตอนนี้ตนใกล้จะได้เงินครบแล้ว ซึ่งหากทางบริษัทแจ้งให้ทราบว่าจะต้องยึดรถ แล้วพนักงานมาแสดงตัวให้ชัดเจน พูดจากันดีๆ ตนเองก็ยอมรับ แต่กลับแสดงพฤติกรรมที่รุนแรงเกินไป ทำให้มองว่าไม่เหมาะสม

ที่มา : Watcharin Detsri,khaosod

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: