ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) แชร์ว่อน รปภ.ห้างดังรุมกระทืบแท็กซี่อ่วม ปมปฏิเสธผู้โดยสาร

ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเหตุวิวาทเดือดระหว่างพนักงานรักษาความปลอดภัยห้าง เทอมินอล21 ที่มีปัญหากับคนขับแท็กซี่รายหนึ่งบริเวณหน้าห้าง ถึงขั้นมีการรุมกระทืบ หวดทั้งหมัด ทั้งไม้ และฟาดหมวกเข้าที่คนขับแท็กซี่

ความคืบหน้าล่าสุด เว็บไซต์ จส.100ได้เผยจดหมายชี้แจงจากห้าง เทอมินอล 21 ระบุว่า จากการตรวจสอบคลิปแท็กซี่คันกล่าว ปฏิเสธการรับผู้โดยสาร ทาง รปภ. จึงแจ้งให้คนขับ ขับรถออกจากจุดรับ-ส่ง แต่ระหว่างนั้นเกิดมีปากเสียงกัน คนขับได้ลงจากรถและตรงเข้าทำร้าย รปภ. โดย รปภ. ที่อยู่ใกล้เคียงได้เข้าไกล่เกลี่ย แต่ไม่สำเร็จ จนถึงขั้นทะเลาะวิวาทกัน

ด้าน นายเขตธิคุณ รัตน คนขับรถแท็กซี่ เผยว่า วันเกิดเหตุ ตนเองไปจอดรถส่งผู้โดยสาร หลังจากนั้นมีคนข้ามถนนในห้างดังกล่าว และได้จอดให้คนเดินข้ามถนน และ รปภ. ก็ได้ประกาศออกไมค์ไล่ตนเสียงดัง และใช้คำพูดไม่ดี ตนจึงบอกกับ รปภ. ว่า “พูดจาดี ๆ หน่อย”

 

หลังจากนั้นได้มีปากเสียงกัน จึงขับรถออกไปจากห้าง และวนกลับมาใหม่ จากนั้นทะเลาะกันกับ รปภ. แค่ 2-3 คน จากนั้น รปภ. จึงเรียกพวกมารุม ตนไม่เคยปฏิเสธผู้โดยสาร ตนไม่พอใจที่ถูกต่อว่า จึงได้โทรศัพท์ไปที่ขนส่ง ว่าทำไม รปภ. ถึงพูดแบบนี้ หาว่าตนไม่รับผู้โดยสาร แล้วตนก็ถูกกระทืบ ถึงตนจะปฏิเสธผู้โดยสารจริง ก็ไม่มีสิทธิ์ถูกกระทืบอยู่ดี

ที่มา : จส.100,NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: