ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฆ่าโหด! เจ้าของหมาใจสลาย บุคคลปริศนาปีนเข้าบ้าน จับชิวาวาฟาดกำแพงดับ

หนุ่มใจสลายกลับบ้านมาเจอหมาแม่ลูกอ่อนถูกฆ่าคาดถูกจับฟาดกำแพง เพราะเจอคราบเลือดที่กำแพง ลูกสุนัขไม่รู้ว่าแม่ตายแล้วพากันไปมุดดูดนมสุดเวทนา โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก สงกรานต์ ณะคำ ได้โพสต์เรื่องราวสุดสะเทือนใจนี้ลงกลุ่ม ชุมชนคนรักบ่อวิน

ระบุข้อความว่า "RIP. ถั่วพูลูกพ่อ เหตุเกิดในหมู่บ้านแห่งนึง.(ไม่ขอเอ่ย) จากเหตุการณ์เมื่อวันพฤหัสที่ 29 พ.ย. 2561 ผมกลับจากทำงาน ถึงบ้าน 6 โมงเย็น ภาพแรกที่เปิดประตูรั้วเข้าไปเห็นคือ ... สุนัขของผมได้เสียชีวิต สภาพมีเลือดออกปาก ออกจมูก นองพื้น และมีลูก ๆ อายุเพียง 29 วัน นอนมุดอยู่ที่อกของแม่ เลือดจากแม่เปื้อนเต็มตัวลูก ๆ เห็นแล้วหดหู่ใจมาก"

"บริเวณกำแพงหลังบ้านมีรอยคราบเลือดกระเซ็นเต็มกำแพง และเมื่อย้อนกลับไปดูซากสุนัขที่ตาย พบว่าส่วนหัวและปากเบี้ยวผิดรูป ดังนั้นมันน่าจะถูกคนจับฟาดกำแพงที่บริเวณดังกล่าวจนตาย ไม่มีทางตายเองอย่างแน่นอน คนทำอาจจะปีนเข้ามาจัดการมันจนตายและปีนกลับออกไป และไม่ทราบแน่ชัดว่าคนทำคือใคร แล้วทำไปเพื่ออะไร ซึ่งเจ้าของเรื่องได้เข้าไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง เพื่อให้ติดตามเรื่องนี้แล้ว"

"สำหรับบ้านหลังเกิดเหตุ ตั้งอยู่หลังสุดของโครงการ และเจ้าของบ้านได้ก่อรั้วเอาไว้สูงมากและมิดชิด ดังนั้นสุนัขภายในบ้านไม่น่าจะส่งเสียงดังไปสร้างความรบกวนให้กับใครได้ง่าย ๆ และด้วยความที่บ้านไม่ได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ จึงไม่สามารถรู้ได้เลยว่าใครคือคนก่อเหตุ และทางโครงการก็ไม่มีกล้องวงจรปิดเช่นกัน"

ที่มา : สงกรานต์ ณะคำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: