ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มซ้อมสาวเลือดอาบหน้า ฉุนตามจีบแต่ไม่เล่นด้วย แฉคนท้องก็ไม่เว้น

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์รูปภาพผู้หญิงอยู่ในสภาพเลือดท่วมหน้า พร้อมระบายโดนหนุ่มทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ โดยระบุข้อความว่า "#ไม่ใช่หนูคนแรกที่ผู้ชายคนนี้ทำ ช่วยกันทำให้คนระยำไม่มีที่อยู่นะคะ อันตรายต่อสังคม ให้หนูเป็นคนสุดท้ายที่โดนมันทำ ผู้ชายคนนี้น่าจะจิตผิดปกติ-ตบผู้หญิงด้วยปืน-ตบผู้หญิงที่ไม่เล่นด้วย-คนท้องก็ตบนะคะ"

"ตอนนี้หนูปลอดภัยดีแล้วไปหาหมอมาแล้ว ขอบคุณทุกความเป็นห่วงนะคะ #แชร์ไปค่ะ #ตัวอันตรายต่อผู้หญิงปทุม #แม็กสุขขี ผู้หญิงคนไหนเคยโดนมันทำร้ายทักมาหาใบเฟินหน่อยนะคะ อยากได้รายละเอียด ขอบคุณล่วงน่าค่ะ (หนูไม่ใช่เมียมันนะคะ)"

ล่าสุด น.ส.วราภรณ์ หรือ เฟิร์น ผู้เสียหาย เผยว่า ตนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของแฟนหนุ่มกลับมาจากที่ทำงาน ระห่ว่างทางกลับบ้านมีรถเก๋งของนายแม็กขับตามมาตลอด ตนกับแฟนหนุ่มจึงได้จอดรถและถามนายแม็กว่ามีอะไรกัน นายแม็กตอบกลับมาว่า "รุ่นพี่ของมึงอะเป็นใคร ที่ออกตัวให้มึง" เมื่อเถียงกันได้สักพัก นายแม็กก็ลงมือเข้ามาตบที่ใบหน้าตน แฟนของตนพยายามเข้าช่วยแต่ก็ถูกทำร้ายจนล้มลงไป จากนั้นนายแม็กก็ปรี่เข้ามาทำร้ายร่างกาย ตนอีกครั้ง โดยต่อยเข้าที่จมูกและเตะซ้ำเข้าที่ปาก จนเลือดไหลไม่หยุด

ส่วนสาเหตุที่ตนถูกนายแม็กทำร้ายนั้น อาจจะเป็นเพราะว่านายแม็กเคยมาจีบตน แต่ตนไม่สนใจ แต่กลับมาคบกับแฟนคนปัจจุบัน ซึ่งเป็นรุ่นน้องของนายแม็ก

ที่มา : ทุบโต๊ะข่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: