ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ทหารอากาศหัวร้อน ถือท่อนเหล็กทุบกระจกเก๋ง ฉุนโดนขับรถปาดหน้า

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์หนุ่มสวมเสื้อกั๊กคล้ายหน่วยงานราชการ ได้ใช้ท่อนเหล็กทุบกระจกรถยนต์เก๋งคันหนึ่งบนถนนจนได้รับความเสียหาย จนเรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตตามมา

ล่าสุดตำรวจตรวจสอบคลิปสืบทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ถนนพหลโยธิน ก่อนถึงแยกพลาธิการ ประมาณ 200 เมตร รถคันที่ถูกทุบเป็นรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ ทะเบียน ญท 8930 กรุงเทพมหานคร มีนายถาวร การสุภาพ อายุ 43 ปี เป็นผู้ขับขี่ ผู้เสียหายเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.สายไหม เพื่อแจ้งความดำเนินคดี เบื้องต้นพบว่ากระจกรถยนต์ประตูหลังฝั่งขวาแตก 1 บาน ผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บเป็นรอยฟกช้ำบริเวณแขนขวา เนื่องจากถูกเหล็กฟาด

นายถาวร เผยว่ากำลังจะไปรับเจ้านาย ย่านบางเขน ระหว่างนั้นรถ จยย.ของคู่กรณีขี่มาปาดหน้ารถยนต์ของตน 2 ครั้ง แล้วบีบแตรรถใส่ คิดว่ามีปัญหาอะไรหรือเปล่า ตนจึงขับรถชิดรถขอบทางแล้วโบกมือให้คู่กรณีจอดจากนั้นตนลดกระจกลงถามคู่กรณีว่า “พี่มีอะไรหรือเปล่า” คู่กรณีตอบว่า “มึงขับรถเก่งนักเหรอ มาปาดหน้ากู”แล้วก็เดินมาต่อยเข้าที่ใบหน้าของตน 1 ครั้ง แล้วดึงกุญแจรถออกปาทิ้งบนถนน ตนยกมือไหว้ขอโทษแต่คู่กรณีไม่ฟัง คว้าท่อนเหล็กออกมาฟาดไม่ยั้ง ตนพยายามยกมือขึ้นป้องถูกฟาดเป็นรอยฟกช้ำ

จากนั้นมีพลเมืองเดินมาบอกว่า มีภาพนะเดี๋ยวส่งให้ ระหว่างที่คุยกันคู่กรณีขี่รถย้อนศรมาบนฟุตบาทด่าพลเมืองดีว่า มึงเสือกอะไร! ทั้งนี้อยากให้ดำเนินคดีจนถึงที่สุด เพราะตอนก่อเหตุผมขอร้องแล้วแต่คู่รณีก็ไม่ฟัง อยากให้กฎหมายช่วยผม”

ที่มา : Social Hunter V.ss

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: