ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทอมหึงโหดง้อสาวหมอนวดไม่สำเร็จ กระทืบอาการโคม่านอนไอซียู


โลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ สมชาย มะลิซ้อน โดยได้โพสต์ภาพสาวรายหนึ่งมีบาดแผลที่บริเวณใบหน้าและตามร่างกาย เนื่องจากถูกอดีตแฟนสาวหล่อทำร้าย


 


อยากร้องขอความเป็นธรรมและความช่วยเหลือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดิฉันนางบุญช่วย ศรีโชติ ถูกทำร้ายร่างกายอาการสาหัส ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 ณ บ้านเลจที่ 76 ม.2 ต.ลุมพลี.อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา กว่าลูกจะมาเห็นก็เลือดนองจะแห้ง หามส่งโรงพยาบาล อยู่ห้องไอซียู อาการสาหัส1.แพทย์โกนผมเพิ่อเย็บกะโหลกศรีษะที่แตกทางด้านหลังเป็นบริเวรกว้างและลึก 2.กระดูกหน้าหักดามเหล็ก 3.กรามหักสองข้างแพทย์ทำการผ่าตัดดาม 4.ดั้งจมูกหักเบี้ยว 5.ฟันหัก 3 ซี่ 6.ปากฉีกเหมือนคนปากแหว่ง 7.สะโพกฉีก 8.และอีกหลายที่ในร่างกาย 9.คนร้ายทำร้ายร่างกายและขโมยทรัพย์สินไปด้วย


 


ตอนนี้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว สภาพจิตใจและร่างกายย่ำแย่มากๆ บ้านก็กลับไม่ได้เพราะกลัวคนร้ายจะกลับมาทำร้ายอีก ลูกๆก็ยังเด็ก ต้องเรียนหนังสือ เราเป็นหัวหน้าครอบครัวแต่ต้องกลายมาเป็นแบบนี้ ทางด้านคดีความสอบถามทางตำรวจเจ้าของคดีแจ้งว่า ลงบันทึกประจำวันไว้เฉยๆ ยังไม่มีใบแจ้งความเอาผิดคนร้าย ซึ่งเรื่องผ่านมาเกือบ2เดือนแล้ว คนร้ายยังลอยนวล ดิฉันอยากร้องขอความช่วยเหลือ มา ณ ที่นี้ ขอให้เพื่อนๆเป็นสะพานบุญช่วยแชร์ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องรับรู้และช่วยเหลือเราด้วยนางบุญช่วย เปิดเผยว่า ตนมีอาชีพหมอนวดแผนไทย รับนวดตามบ้าน ต่อมาได้รู้จักและตกลงคบหาดูใจกับ สาวทอมรายหนึ่งชื่อ น.ส.วราพรรณ อายุ 43 ปี เป็นเวลา 4 ปี แต่มาระยะหลัง น.ส วราพรรณ ทำตัวไม่ดี ตนจึงตีตัวออกห่างและเลิกลากันไปราว 1 เดือนเศษ และได้ไปคบหากับผู้ชายซึ่งเป็นแฟนใหม่ทำอาชีพหมอนวดด้วยกัน จนกระทั้งวันเกิดเหตุน.ส.วราพรรณ ได้มาหาตนที่บ้าน เพื่อมาขอคืนดี แต่ตนปฏิเสธ เพราะมีคนรักใหม่แล้ว


 


สาวทอมขอค้างคืนที่บ้านด้วย ตนไม่ได้คิดอะไร จึงให้นอนค้าง พอรุ่งเช้าขณะที่ตนกำลังแต่งตัวไปทำงาน จู่ๆก็รู้สึกเหมือนมีของแข็งมากระแทกใส่ที่หัวด้านหลัง จนสลบจำอะไรไม่ได้พอฟื้นขึ้นมาอีกทีก็พบว่า นอนอยู่ที่ รพ.พระนครศรีอยุธยาแล้ว และพบว่ามีบาดแผลทั่วร่างกาย คาดสาวทอมเกิดความหึงหวงที่มา : khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: