ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ระทึกกลางวงน้ำท่อม ! วัยรุ่นเก๋าเล่นปืน กระสุนลั่นฝั่งในใส่ไข่เพื่อนเลือดสาด

 

 

ระทึกกลางวงน้ำท่อม ! วัยรุ่นเก๋าเล่นปืน กระสุนลั่นฝั่งในใส่ไข่เพื่อนเลือดสาด

ร.ต.อ.นิพนธ์ คงพูล รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายถูกยิงด้วยอาวุธปืนได้รับบาดเจ็บ 2 รายภายในบ้านหลังหนึ่ง ถนนลำบางผี ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเดินทางตรวจสอบ

        ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ได้พบผู้บาดเจ็บ 2 รายเป็นชายชื่อ นายอ้าย (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ที่ฝ่ามือซ้ายทะลุหลังมือ และนายดอน (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกันที่บริเวณต้นขาซ้าย กระสุนเข้าไปฝั่งอยู่ในลูกอัณฑะ เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ

 

        

 

จากการตรวจค้น ภายในบ้านพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.จำนวน 1 กระบอก และอาวุธปืนพกสั้นบีบีกันขนาด 99 มม.ดัดแปลง จำนวน 1 กระบอก และอาวุธปืนกลสั้น บีบีกัน แบบพับฐานดัดแปลงอีกจำนวน 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 32 นัด กระสุนปืนซึ่งเป็นลูกแบงก์มีแต่เสียงไม่มีหัวกระสุนจำนวน 19 นัด ลูกกระสุนปืนขนาด .38 อีก จำนวน 4 นัด ในกระท่อมสดจำนวน 45 ใบ บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีฟ้าและกระเป๋าเป้ สีดำน้ำตาล ซุกซ่อนอยู่ใต้โต๊ะคอมพิวเตอร์ ในห้องชั้นล่าง และเครื่องกระสุนปืนขนาด 9 มม. ซุกซ่อนอยู่ในรองเท้าหุ้มข้อสีดำ ที่วางอยู่หน้าบ้านอีกจำนวน 5 นัด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: