ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เพื่อนเซนติเมตร เผชิญหน้าสาวคู่กรณี ลั่นประโยคเจ็บ ระบายความรู้สึกหลังสูญเสียเพื่อน


เพื่อนเซนติเมตร เผชิญหน้าสาวคู่กรณี ลั่นประโยคเจ็บ ระบายความรู้สึกหลังสูญเสียเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นข่าวแก่ครอบครัว และเพื่อนฝูง กับการจากไปของ เซนติเมตร นายจตุรภัทร เข็มนาค สไตลิสต์และพิธีกรรายการล้นตู้ และโจ้ นายศุภกิจ เกิดซ้ำ กับอุบัติเหตุรถชนตกคลองชลประทานที่เชียงใหม่

โดยเมื่อวานนี้ (6 มกราคม 2562) นางสาววิจิตรา ปุกบุญเรือง สาวคู่กรณีจะเดินทางมาไหว้ศพและมากราบขอขมาแม่และพ่อของเซนติเมตร แล้ว แต่ก็ยังไม่เป็นที่พอใจกับเพื่อนฝูง รวมถึงสังคมด้วย กับการที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์สื่อ คล้ายเป็นการปัดความผิด อ้างว่าถูกปาดหน้า และหลังชนกลับโทร. เรียกประกันก่อน แทนที่จะแจ้งกู้ภัย ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว - ชาวเน็ตฉะสาวคู่กรณี เซนติเมตร-โจ้ หัวเราะ บอกเช็กหน้าหนูด้วย)


ทั้งนี้ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ chtwnp ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอขณะที่นางสาววิจิตรา เผชิญหน้ากับกลุ่มเพื่อนๆ ของเซนติเมตร ซึ่งกลุ่มเพื่อนๆ ได้พูดคุยและสอบถามเหตุใดถึงไม่ช่วย ทั้งที่เป็นคนทำให้เกิดเหตุ ในประโยคหนึ่งว่า "ถ้าคนตรงนั้นเป็นน้อง เพื่อนพี่จะลงไปช่วยนะ"

   "คนเรามันต้องมีความรู้สึกป่ะ 2 คนต่อหน้าตรงนั้นคือสิ่งที่น้องเพิ่งทำไปนะ เพื่อนพี่อะ ถ้าเป็นเราแค่หมาอะ มันตกน้ำยังเรียกคนมาช่วยเลย นี่เพื่อนเรานะ"

 

CR. - @chtwnp

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: