ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คลิป คนขับรถเมล์ เครียด โดนถล่มขับรถหวาดเสียว อ้างทำเวลา โอดลูก 4 จะลำบาก ถ้าถูกพักงาน


 


คนขับรถเมล์ เครียด โดนถล่มขับรถหวาดเสียว อ้างทำเวลา โอดลูก 4 จะลำบาก ถ้าถูกพักงาน


 


          โลกออกไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์รถประจำทางสาย 75 ก่อเหตุวิ่งแซงขึ้นมาสวนเลนกะทันหัน ทำให้รถของประชาชนซึ่งขับมาในช่องทางปกติต้องหักหลบเข้าเลนซ้าย เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ และสร้างความหวาดเสียวแก่ผู้ใช้ถนนเป็นอย่างมาก


     


          เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 มกราคม 62 ช่วงเวลา 9.00 น. บริเวณแยกนาหลวง ถนนพุทธบูชา ซึ่งบริษัทเจ้าของรถระบุว่า เนื่องจากเป็นบริษัทเอกชนจึงบริหารงานเอง และได้เรียกตักเตือน พร้อมกับอบรมคนขับทุกคนเสมอ และมีมาตรการลงโทษหากคนขับทำความผิดโดยจะพักงานคนขับ


 


          ด้านคนขับรถคันดังกล่าว ให้ข้อมูลว่า วันเกิดเหตุรถติดเป็นทางยาว ตนจึงขับแซงออกมาจากเลนปกติ ออกมาสวนทางราว 1 กิโลเมตร ยอมรับว่าสิ่งที่ทำเป็นเรื่องผิดกฎหมาย หลายคนอาจมองว่าเป็นการขับขี่ที่อันตราย แต่ตนขับด้วยอัตราเร็วราว 30 กิโลเมตรต่อชั่วโมง นอกจากนี้ยังให้กระเป๋ารถเมล์ยื่นมือออกไปโบกเพื่อเข้าเลนซ้ายด้วย


 


          สาเหตุที่ต้องทำเช่นนี้เพราะแยกดังกล่าวบางครั้งรถติดนานกว่า 2 ชั่วโมง และจะต้องทำเวลา เพราะตนเป็นผู้เช่ารถเอง ค่าเช่าวันละ 3,500 บาท ซึ่งยังไม่รวมค่าแก๊ส และค่าจ้างกระเป๋า อย่างไรก็ตาม ตนขอโทษหากภาพที่เห็นสร้างความหวาดเสียว ยืนยันว่าต่อไปนี้จะไม่ขับรถแบบนี้อีก ยอมรับว่าเครียด เพราะถ้าตนถูกปรับหรือพักงาน จะต้องเสียรายได้ไปจำนวนมาก และตนมีภาระต้องดูแลครอบครัวและลูกรวม 4 คน


 

 


Cr : sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: