ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวกรี๊ดลั่น ถูกเด็กชายอายุ 14 ถ้ำมอง ขณะนั่งปลดทุกข์ในห้องน้ำปั๊ม

 

สาวกรี๊ดลั่น ถูกเด็กชายอายุ 14 ถ้ำมอง ขณะนั่งปลดทุกข์ในห้องน้ำปั๊ม

 

          ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ออเร้น 'นน ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปภาพลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า เข้าห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง แล้วพบว่าคนที่อยู่ห้องข้างๆแอบถ้ำมอง จึงเรียกให้คนมาช่วยจับตัวเอาไว้ พบเป็นฝีมือเด็กชายอายุ 14 ปีเท่านั้น ชาวเน็ตแชร์และคอมเมนต์ทั้งด่าและเตือนภัยต่อๆกันเป็นจำนวนมาก

 

          ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุเป็นปั๊มน้ำมันชื่อดังแห่งหนึ่งใน ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พบผู้เสียหายชื่อนางสาว วิภาภร วงษ์วิจารณ์ อายุ 21 ปี เป็นพนักงานร้านขายของภายในปั๊ม จากการสอบถามเบื้องต้นนางเอ (นามสมมุติ) แม่บ้านทำความสะอาดได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าตนได้เห็นเด็กชาย บี (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี มานั่งอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ เมื่อเวลา 08.30 น. เป็นเวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงทักทายว่ามาทำอะไร ไม่ได้เรียนเหรอ เด็กชายตอบมาว่านั่งอ่านหนังสือ สักพักก็เดินอ้อมมาเข้าห้องน้ำหญิง ตนเห็นว่าเป็นเด็กคงเข้าผิดห้องจึงไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งเวลา 13.00 น. ตนได้ยินเสียงนางสาววิภาพร ผู้เสียหายร้องตะโกนและวิ่งออกมาจากห้องน้ำว่าถูกแอบถ้ำมอง ตนและพนักงานก็ได้ช่วยกันมาจับตัวไว้

 

 

 

          ด้านนางสาววิภาพร ผู้เสียหายได้เผยว่าขณะที่ตนมาเข้าห้องน้ำก็ไม่พบความผิดปกติเห็นห้องที่ 2 ปิดอยู่ จึงได้เข้าที่ห้องแรกพอกำลังนั่งทำกิจอยู่ สายตามองไปเห็นกระเป๋าสีดำวางอยู่กับพื้นห้องน้ำสภาพเปียกโชก ตนจึงคิดจะถ่ายรูปมาลงเฟสว่าทำไมอยู่ดีๆมีคนเอากระเป๋ามาวางให้เปียกน้ำ แต่แล้วก็มองเห็นลูกตาสีดำมองมาทางตนโดยแอบมองอยู่ข้างๆ กระเป๋าตนก็เลยจ้องดูให้แน่ใจ จนพบว่ามีคนแอบมอง ตอนแรกตกใจ เมื่อตั้งสติได้จึงร้องรีบวิ่งตะโกนเสียงดังให้คนมาช่วยจับตัวคนร้ายไว้ แต่พอเจอว่าเป็นเด็กชายก็รู้สึกหดหู่ใจ จึงสอบถามว่าทำไมทำแบบนี้ เรียนที่ไหน เด็กชายบี ตอบมาว่าเรียนอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี และมีอายุเพียงแค่ 14 ปี ตนก็ตกใจมาก เพราะทำไมเด็กอายุแค่ 14 ปี ถึงมีความคิดแบบนี้

 

          และอยากฝากเตือนภัยถึงผู้หญิงทุกคนให้ระวังเวลาเข้าห้องน้ำให้ดีๆ และควรมองรอบๆข้างว่ามีอะไรผิดสังเกตหรือไม่ ถ้าคิดว่าไม่ปลอดภัยให้เปลี่ยนห้องน้ำทันที เพราะอาจจะโดนแบบตน และอยากฝากถึงน้องๆที่มีความคิดที่ไม่สร้างสรรค์ ชอบมีพฤติกรรมชอบแอบมองหรือแอบถ่ายให้เลิกซะ เพราะจะเสียอนาคตถ้าติดคุกขึ้นมา หลังเกิดเหตุตนได้แจ้งตำรวจให้มายังจุดเกิดเหตุ แต่ตนเห็นว่าอีกฝ่ายเป็นเด็กจึงไม่อยากเอาเรื่องอะไร เพียงแต่บอกให้ตำรวจนำตัวไปอบรมที่โรงพัก ทำประวัติและแจ้งให้ทางโรงเรียนและผู้ปกครองได้รับทราบว่ามีพฤติกรรมแบบนี้ เพื่อที่จะไม่ไปก่อเหตุแบบนี้ที่ไหนอีก

 

 

Cr : Facebook ออเร้น 'นน,Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: