ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตลกไม่ออก! เต็งหนึ่ง ดอกกระโดน ตลกดัง ช็อค ลูกสาว 2 ขวบ หัวทิ่มถังน้ำอาการโคม่า

 

ตลกไม่ออก! เต็งหนึ่ง ดอกกระโดน ตลกดัง ช็อค ลูกสาว 2 ขวบ หัวทิ่มถังน้ำอาการโคม่า


          วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 นายสุรพงษ์ สนิทพันธ์ วัย 33 ปี นักแสดงตลก เต็งหนึ่ง ดอกกระโดน เปิดเผยว่า ลูกสาววัย 2 ขวบ "น้องมีตังค์" เกิดอุบัติเหตุ หลังวิ่งเล่นซุกซนตามประสาเด็ก แล้วหัวทิ่มลงถังน้ำหลังบ้านเกือบเสียชีวิต ขณะนี้อาการอยู่ในขั้นโคม่า รักษาตัวในห้องไอซียูของโรงพยาบาลสระบุรี

 

          โดยเต็งหนึ่งเผยว่า ในวันที่เกิดเหตุนั้นตนเองออกไปทำธุระข้างนอกไม่ได้อยู่บ้าน โดยมีภรรยาของตนอยู่ที่ร้านพร้อมลูกสาว 2 คน คนโตคือน้องมีตังค์วัย 2 ขวบ และคนเล็กวัย 4 เดือน ซึ่งระหว่างที่ทางภรรยากำลังทำความสะอาดอยู่ในร้านตามปกติ น้องมีตังค์ก็ได้วิ่งเล่นทั่วไปตามประสาเด็กๆ ซึ่งตนนั้นภรรยาก็ไม่เอะใจ เพราะว่าประตูที่หน้าร้านปิด คงคิดว่าเล่นในห้อง

 

          จนกระทั่งภรรยาทำความสะอาดเสร็จแล้วจะไปอาบน้ำหลังบ้าน เมื่อเดินมาหลังบ้านถึงกับตกใจหลังพบว่า น้องมีตังค์ หัวทิ่มลงไปในถังน้ำพลาสติก ซึ่งสูงประมาณ 1 เมตร และทางภรรยาก็ยังไม่ทราบว่าจมไปตั้งแต่เมื่อไหร่ จากนั้นก็อุ้มลูกสาวออกมานอกบ้าน พร้อมเรียกชาวบ้านในตลาดให้มาช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น พยายามปั๊มหัวใจให้กลับมาเต้น แล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลสระบุรี

 

          ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นกับครอบครัวของตนครั้งนี้ ตนเองอยากจะฝากเตือนภัยและเตือนสติพ่อแม่ที่มีลูกน้อย และคิดว่าเด็กนั้นเอาตัวไม่รอด พ่อแม่ควรอย่าหางจากเด็กให้มาก เพราะเด็กนั้นจะซุกซนตามประสาของเขา ถ้าไม่ระวังอาจจะเกิดปัญหาแบบนี้ได้ ซึ่งขณะนี้อาการของลูกสาวยังไม่ได้สติ รักษาในห้องไอซียู

 

 

Cr : เรื่องเล่าเช้านี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: