ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) แก๊งเด็กแว้นสุดกร่าง ถือปืนไล่ยิงเด็กในโรงเรียน เด็ก 3 ขวบวิ่งหนีตาย

 

(คลิป) แก๊งเด็กแว้นสุดกร่าง ถือปืนไล่ยิงเด็กในโรงเรียน เด็ก 3 ขวบวิ่งหนีตาย

 

          แก๊งเด็กแว้น 20 ราย บุกไล่ยิงเด็กเล่นกีฬาในสนามโรงเรียน เด็กๆวิ่งหนีตายไม่คิดชีวิต แม้แต่เด็กน้อยวัย 3 ขวบไม่รู้อิโหน่อิเหน่ ญาติแจ้งความแล้วแต่คดีไม่คืบหน้า เผยเด็กแว้นกลุ่มนี้เคยก่อเหตุเอาปืนไล่ยิงชาวบ้านมาแล้ว

 

          รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมริทร์ทีมี รายงาน เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ว่า มีกลุ่มเด็กแว้นจำนวนราว 20 คน ขี่มอเตอร์ไซค์มาที่หน้าโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.โนนเพ็ด อ.ประทาย จ.นครราชสีมา ก่อนจะบุกเข้าพร้อมนำปืนไม่ต่ำกว่า 2 กระบอก มาไล่ยิงเด็กๆที่กำลังเล่นกีฬาอยู่ภายใน จนพากันวิ่งหนี ซึ่งในจำนวนนั้นมีเด็กวัย 3 ขวบที่กำลังเล่นอยู่ในสนามโรงเรียน ต้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอดด้วยความหวาดกลัวสุดขีด

 

          เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.00 น. โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกล้องวงจรปิดของทางโรงเรียนสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ ด้านหน้าของหนึ่งในกลุ่มเด็กที่วิ่งหนี วันเกิดเหตุหลานคนโตอายุ 10 ขวบและกลุ่มเพื่อน รวมทั้งหลานคนเล็กวัย 3 ขวบ กำลังเล่นอยู่ที่สนามโรงเรียน จากนั้นมีเด็กวัยรุ่นขี่มอเตอร์ไซค์มาที่บริเวณหน้าโรงเรียน เบิ้ลเครื่องยนต์เสียงดังและยกล้อ ทางกลุ่มหลานของตนจึงหันไปยืนมอง แต่ไม่ได้ตะโกนถามอะไร ก่อนกลุ่มเด็กแว้นจะเข้ามากราดยิงตามที่ปรากฏในคลิป

 

          ภายหลังจากเกิดเหตุ น้าพร้อมด้วยพ่อและแม่ของเด็กได้ไปแจ้งความที่ สภ.หันห้วยทรายแล้ว แต่คดีความไม่คืบหน้า ทางญาติต้องไปหาหลักฐานกล้องวงจรปิดจากทางโรงเรียนเอง ทั้งนี้ทราบว่ากลุ่มเด็กแว้นที่ก่อเหตุอยู่ในพื้นที่ ต.โนนธาตุ และก่อนหน้านี้กลุ่มนี้เคยเอาปืนไล่ยิงคนในหมู่บ้านมาแล้ว แต่ทางตำรวจไม่สามารถเอาผิดได้ อยากให้ทางเจ้าหน้าที่จัดการโดยเร็ว เพราะชาวบ้านก็ต่างหวาดกลัว ส่วนหลานวัย 3 ขวบที่อยู่ในวันเกิดเหตุนั้น ยังอยู่ในอาการผวา และอยากฝากถึงกลุ่มเด็กแว้นว่า จะทำอะไรให้นึกถึงหน้าพ่อและแม่ของตัวเองบ้าง เพราะคนที่จะเดือดร้อนคือพวกเขา

 

 

Cr : รายการทุบโต๊ะข่าว, Facebook Suthat Utama

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: