ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวทุ่มเงินแสนดูดไขมันแขนขา-ผ่าตัดหน้าท้อง ทำหัวใจหยุดเต้นเกือบไม่รอด

เพจ ห้องสืบ เผยอุทาหรณ์ศัลยกรรมโดยโพสต์ภาพของผู้เสียหายเพื่อเตือนภัยเรื่องการดูดไขมัน ทำเกือบสิ้นชีพหยุดหายใจไป 2 นาที ส่วนผลที่ได้กลับมีรอยเย็บที่หน้าท้อง ผิวหนังย้วยยานเหมือนคนแก่

โดยระบุว่า "เคสนี้ผู้เสียหายได้ปรึกษาหมอท่านนึงเรื่องการดูดไขมันทางคุณหมอแนะนำให้ผ่าตัดหน้าท้องแทน พื้นที่เกิดเหตุจังหวัดตรัง หลังจากนั้นผู้เสียหายจึงตัดสินใจผ่าตัดหน้าท้อง ทำวันที่ 6 กันยายน ใช้เวลา 8 ชั่วโมงสิ่งที่ทำให้มีดูดไขมันแขน 2 ข้าง ดูดไขมันขาทั้ง 2 ข้าง ตัดหน้าท้องย้ายสะดือ"

"หลังจากออกจากห้องผ่าตัดมาที่ห้องพักฟื้น เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นคนไข้มีภาวะแทรกซ้อนคือหัวใจหยุดเต้นไปถึง 2 นาที ต้องเข้าห้อง ICU นอน 2 คืน ตอนอยู่ห้อง ICU ต้องให้เลือดทางคอเพราะตัวบวมทั้งตัวมือด้านซ้ายบวมเป็นสีม่วง ใช้ท่อช่วยหายใจ"

"หลังจากออกจากห้อง ICU ก็นอนพักห้องพิเศษอีก 4 คืน หลังออกมาจากโรงพยาบาลได้สักอาทิตย์ แขนด้านขวามีอาการเหน็บชาเพราะต้องรักษาด้วยไฟชอร์ตร่วมด้วย รักษาอยู่ 2 เดือนบริเวณแขนและขามีรอยแผลดำๆทั้งตัวทั้งที่ดูดแค่ 4 จุด ส่วนหน้าท้องแผลแย่มากๆตามรูป ช่วงแรกไปคุยกับหมอ"

"หมอตอบคำถามไม่ตรงคำตอบก็โมโห พอใจเย็นก็เลยกลับไปคุยกับหมอใหม่หมอรับผิดและช่วยแก้ไขให้ แต่วิธีแก้คือให้ทำเครื่องวีล่าเชพดู แต่ก็ไม่ได้ผลหรือมีอะไรเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น ผู้เสียหายไม่กล้าที่จะให้หมอแก้ให้ก็กลัวยิ่งแก้ยิ่งพัง เพราะเพิ่งทราบข่าวไม่นานว่าหมอท่านนี้มีเคสหลุดเคสพังเยอะ ประสบการณ์ในการดูดไขมันตัดหนังหน้าท้องยังน้อย รวมถึงเรื่องศัลยกรรมก็ยังน้อย"

ที่มา : ห้องสืบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: