ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) นาทีระทึก งูเลื้อยมาหาถึงห้องนอน หวิดฉกคุณป้ากำลังหลับ

 

(คลิป) นาทีระทึก งูเลื้อยมาหาถึงห้องนอน หวิดฉกคุณป้ากำลังหลับ

 

          เป็นเรื่องที่ทำให้ขนลุกกันในโลกออนไลน์ กับภาพเหตุการณ์ที่งูเหลือมเลื้อยเข้ามาในห้องนอน และพยายามฉกเท้าคุณป้าเจ้าของบ้าน แต่เจ้าตัวตื่นตั้งสติได้ทัน ก่อนจะถามงูว่า "เจ้ามาได้ยังไงจ๊ะ?"

 

          ภัยจากงูเลื้อยเข้าบ้านยังคงเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นเป็นระยะๆ ล่าสุดโลกออนไลน์ต่างวิจารณ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับบ้านหลังหนึ่ง ที่มีงูเลื้อยเข้าไปถึงในห้องนอน และเกือบจะฉกเท้าเจ้าของบ้านที่กำลังนอนหลับอยู่ โดยเหตุการณ์นี้กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเอาไว้ได้ทั้งหมด

 

          ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ นายช่าง อ้วนดำ ได้โพสต์เล่าประสบการณ์และเตือนเป็นอุทาหรณ์ หลังพบว่ามีงูเลื้อยเข้าบ้านไปในยามวิกาล และเข้าไปภายในห้องนอนของแม่เจ้าของบ้าน แล้วฉกทำร้ายเข้าที่เท้า แต่เธอตกใจตื่นและตั้งสติได้จึงได้พยายามตามให้คนมาช่วยจับออกไป

 

          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในบ้าน เผยให้เห็นเหตุการณ์ที่งูเหลือมเลื้อยเข้ามาในบ้าน และค่อยๆเลื้อยเข้าไปในห้องนอนแม่เจ้าของบ้าน จากนั้นฉกเข้าที่เท้า ทำให้สะดุ้งตกใจตื่นขึ้นมา เคราะห์ดีที่แม่เจ้าของบ้านไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ เพราะดึงเท้ากลับมาได้ทันพอดี ทำให้งูเสียหลักตกลงฟาดกับพื้นเสียงดัง เมื่อแม่เจ้าของบ้านตื่นนอนขึ้นมา ก็ยังตั้งสติและพูดคุยกับงูว่า "เจ้ามาได้ยังไงจ๊ะเนี่ย" และยังคว้าไฟฉายส่อง เพื่อไล่งูออกไป จากนั้นแจ้งให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านมาช่วยจับงูออกไป หลังงูเลื้อยเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำ

 

          ทั้งนี้ ผู้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวยังได้วิเคราะห์สาเหตุด้วยว่า งูเหลือมน่าจะมาจากท่อระบายน้ำ เลื้อยย้อนเข้ามาทางบ่อบำบัดและขึ้นมาจากชักโครก ช่วงเกิดเหตุประตูอาจจะเปิดทิ้งไว้ เมื่อช่วงกลางดึกจึงออกหากินตามสัญชาตญาณสัตว์ และอยากจะฝากเตือนกรณีดังกล่าวให้เป็นอุทาหรณ์

 

          อย่างไรก็ตาม เจ้าของโพสต์ยังบอกว่า หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เข้ามาจับงู และนำงูไปปล่อยลงท่อระบายน้ำในหมู่บ้าน เจ้าตัวรู้สึกเสียวสันหลังอยู่ไม่น้อย เพราะไม่รู้จะย้อนกลับมาหรือไปโผล่ที่บ้านหลังไหนอีกหรือไม่

 

          เรื่องดังกล่าวมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ต่างแสดงความคิดเห็นตรงกันว่าเป็นเหตุการณ์ที่น่ากลัวมาก และกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเอาไว้ได้ทั้งหมด โดยเฉพาะช่วงนาทีที่งูเลื้อยเข้าไปหาแม่เจ้าของบ้าน หวังจะฉกเข้าที่ขา เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจเป็นอย่างดี

 

 

Cr : Facebook นายช่าง อ้วนดำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: