ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจ๋หัวร้อนห้าวจัด เอาคอนกรีตปาใม่กระบะ เจอสวนคืนโดนกระทืบยับ(คลิป)


โจ๋หัวร้อนห้าวจัด เอาคอนกรีตปาใม่กระบะ เจอสวนคืนโดนกระทืบยับ

   วันที่ 4 มีนาคม 2562 รายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ รายงานว่า เมื่อวานนี้ (3 มีนาคม) เกิดเหตุทะเลาะวิวาทที่ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ก่อนถึงแยกสหมิตร พื้นที่ สภ.เมืองเชียงราย โดยกล้องติดหน้ารถของพลเมืองดีสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ จากคลิปจะสังเกตเห็นชายเสื้อสีน้ำเงินขี่รถจักรยานยนต์มาปาดหน้า ขณะกำลังจอดติดไฟแดง จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ลงจากรถแล้วเดินตรงไปที่รถกระบะขนป้ายหาเสียงซึ่งจอดอยู่ข้างๆ และหยิบก้อนคอนกรีตขนาดใหญ่ปาใส่กระจกด้านคนขับและทุบอยู่หลายครั้งจนกระจกแตก

  ต่อมาได้มีชายผมขาวอีกคนหนึ่งเดินลงมาจากรถกระบะคันข้างหน้า เพื่อมาห้ามไม่ให้ชายคนนี้ทำลายรถกระบะ และเริ่มมีปากเสียงกัน ด้านพลเมืองดีเห็นว่าสถานการณ์เริ่มไม่ดีบวกกับตนเองต้องรีบไปทำงานจึงบีบแตรไล่ และชี้ไปที่กล้องหน้ารถ จากนั้นก็ถูกชายเสื้อน้ำเงินชี้หน้าและพูดจาข่มขู่


   ทั้งนี้ เหตุการณ์เริ่มจะรุนแรงขึ้นอีก เมื่อชายเสื้อน้ำเงินกำลังจะขี่รถจักรยานยนต์ออกไป กลับถูกคนขับรถขนป้ายหาเสียงกับชายผมขาวเข้ามาตะลุมบอนเสียก่อน พลเมืองดีจึงรีบลงไปห้าม และระหว่างนั้นชายเสื้อน้ำเงินก็กำลังจะหยิบมีดคัตเตอร์ในกระเป๋าออกมาจึงช่วยกันล็อกไว้ ก่อนถูกชายผมขาวใช้คอนกรีตทุบจนหัวแตก กระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาควบคุมสถานการณ์ และนำตัวชายเสื้อน้ำเงินพร้อมคู่กรณีไปสอบปากคำที่โรงพักต่อไป

CR. - เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: