ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไฮโซน้ำหวาน ของขึ้น ทนไม่ไหว แฉ!! แชทลับ โรคจิตขอน้ำนมไปดม


งานเข้าอีกแล้ว “ไฮโซน้ำหวาน” เดินหน้าแจกน้ำนมให้กับคุณแม่ที่ไม่มีน้ำนม เพื่อเป็นการแบ่งปันในโครงการ “นมจากเต้าเราให้ฟรี” ซึ่งทำติดต่อกันมาหลายครั้งแล้ว เจอกระแสดราม่าต่างๆนาๆ มีอาจารย์หมอ ออกมาเตือนว่าอาจไม่ปลอดภัย แต่เจ้าตัวก็ไม่ถอย เดินหน้าแจกต่ออย่างต่อเนื่อง เพราะตรวจสุขภาพตัวเองตลอดเวลา และยืนยันในเจตนาที่ดี และเห็นใจคุณแม่ที่ไม่มีน้ำนมเลี้ยงลูก

ซึ่งที่ผ่านมาก็มีบรรดาคุณแม่ ที่มีปัญหาเรื่องไม่มีน้ำนมหลังคลอดให้ลูกกิน ก็เข้ามาปรึกษาและรับน้ำนมจากไฮโซน้ำหวาน ที่มีการแจกเป็นรอบๆ ทางคุณแม่จะต้องเดินทางมารับน้ำนมด้วยตัวเอง

แต่ตอนนี้ไม่ใช่เพียงแค่คุณแม่ ที่ต้องการน้ำนมเท่านั้น เพราะล่าสุด มีชายหนุ่มนิรนาม ส่งข้อความแชทลับ

อินบ๊อกมาทางอินสตาแกรมของ ไฮโซน้ำหวาน เพื่อขอรับน้ำนม โดยในบทสนทนานั้นทาง ไฮโซน้ำหวาน ได้สอบถามข้อมูลถึงเรื่องการรับน้ำนมและแนะนำว่าให้แม่ของเด็กติดต่อมาเองโดยตรงจะดีกว่า เพราะเรามีที่ปรึกษาให้คำแนะนำโดยตรง แต่สิ่งที่ทำเอา ไฮโซน้ำหวาน ถึงกับอึ้ง คือชายหนุ่มนิรนามคนนั้น แชทข้อความบอกว่า ขอน้ำนมไปให้ตัวเอง เพราะตนเองยังไม่มีเมียมีลูก แต่อยากพิสูจน์ว่าน้ำนมของ ไฮโซน้ำหวาน จะหอมเหมือนที่ตัวเองคิดหรือเปล่าทางด้านไฮโซน้ำหวาน ได้ตอบกลับไปว่า ” คุณคะ น้ำนมแม่มีไว้ให้แม่ที่ไม่มีน้ำนมให้ลูกคะ ขอบคุณคะ ” และหยุดการสนทนาทันที

เจอดีอย่างนี้ นาวินต้าร์ จะว่ายังไงบ้าง จู่ๆมีผู้ชายมาขอน้ำนมเมียตัวเอง ไปดม ไม่แคร์โลกแบบนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: